Hệ thống truyền hình ABC News tuyển mộ phóng viên Em Nguyễn

WASHINGTON, DC (NV) – Em Nguyen tham gia mạng truyền hình ABC News tuần này với tư cách là một phóng viên, theo Thewrap.com.

Em sẽ có trụ sở tại khu vực Washington, DC, nơi cô sẽ làm phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Hiệp hội các nhà báo người Mỹ gốc Á tại địa phương.

Cô Em Nguyễn, phóng viên của ABC News. (Hình ảnh: Twitter @EmNewsDC)

Trước khi được ABC News tuyển dụng, bà Em làm việc cho Spectrum News, chuyên đưa tin chính trị quốc gia, đưa tin về cuộc bầu cử năm 2020 và đặc biệt là sau cuộc bầu cử tổng thống của bà Kamala Harris. đến chiến thắng cuối cùng trở thành phó tổng thống.

Ông Jonathan Greenberger, phó chủ tịch ABC News kiêm giám đốc trung tâm ở Washington, hôm Thứ Ba, 2 Tháng Mười, đã gửi thông báo chào mừng bà Em đến với mạng lưới.

Trong thông báo, ông Greenberger nhấn mạnh các chương trình mà bà Em đã làm về Đệ nhị quý ông Douglas Emhoff, tác động của COVID-19 đối với thủ đô Hoa Kỳ, cũng như phóng sự mà bà đã thực hiện về vấn đề nhập khẩu. cư trú tại El Salvador trong chính quyền Donald Trump.

“Cô Em là một phóng viên và người kể chuyện có năng khiếu. Cô ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội ABC News ở Washington, ”ông nói.

Em Nguyen rời Spectrum News vào đầu tháng 10, lúc đó cô không cho biết mình sẽ đầu quân cho cơ quan truyền thông nào. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *