Học sinh 14 tuổi ở Boston hất ‘ly mì nóng hổi’ vô mặt cô giáo

BOSTON, Massachusetts (NV) – Một học sinh ở Boston, Massachusetts, đã ném một “cốc mì nóng” vào mặt cô giáo của mình, khiến cô ấy “đau đớn tột độ”, các quan chức thông báo, Boston Herald đưa tin hôm thứ Năm, 12/5.

Vụ việc xảy ra vào ngày 5 tháng 5 và giáo viên đã phải tự trình báo với cảnh sát vài giờ sau khi hiệu trưởng, trường trung học McKinley, nói rằng “họ sẽ gọi 911 nhưng không được”, theo báo cáo của cảnh sát do McClatchy News thu được.

Học sinh này đang bị buộc tội hành hung gây thương tích nặng trên cơ thể. (Hình minh họa: Kentaro Toma trên Unsplash)

Học sinh này đang bị buộc tội hành hung gây thương tích nghiêm trọng sau khi giáo viên đệ đơn tố cáo vào ngày 11 tháng 5, theo báo cáo của cảnh sát.

Anh ấy 14 tuổi, Boston Herald đưa tin.

Các quan chức của Học khu Boston (BPS) đang xem xét báo cáo của cảnh sát và đưa ra một tuyên bố gọi vụ việc là “đáng tiếc.” Tuyên bố này đã được gửi cho McClatchy News bởi một phát ngôn viên của BPS.

“Chúng tôi đang hành động để đảm bảo sự an toàn của các nhân viên liên quan đến sự cố này và đang thực hiện hành động thích hợp,” BPS viết trong tuyên bố.

Vào ngày 5 tháng 5, học sinh đang ăn trưa trong lớp của giáo viên với các học sinh khác thì giáo viên nói rằng cô đã yêu cầu anh ta “không sử dụng sách để nấu mì” trong lò vi sóng, theo báo cáo. của cảnh sát. Giáo viên đề nghị sử dụng một vật khác, để cuốn sách không bị cháy trong lò.

Cô giáo sau đó nói rằng cô đã yêu cầu cuốn sách và sau đó đến lấy cuốn sách trên bàn của anh ta, cảnh sát cho biết. Tuy nhiên, học sinh này đã giật sách trên tay cô giáo.

Học sinh này sau đó “đứng dậy” hất một ly mì vào mặt cô giáo khiến má trái, tai và mắt của cô giáo bị cay xè. Y tá của trường đã chăm sóc vết thương cho cô giáo và khuyên cô nên đi khám.

Cô giáo cũng đã “trình báo” sự việc với hiệu trưởng, nhưng theo đơn tố cáo của cô, hiệu trưởng đã không gọi cảnh sát, theo báo cáo của cơ quan công an. (Th.Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.