Học sinh của Garden Grove đến trường 5 ngày vào mùa Thu, 2021

Học sinh của Garden Grove đến trường 5 ngày vào mùa Thu, 2021

GARDEN GROVE, California (NV) – Học Khu Garden Grove công bố sẽ cho học sinh đến trường lại năm ngày trong tuần vào niên khóa 2021-2022 bắt đầu từ mùa Thu năm nay.

Theo thông cáo của học khu, Bộ Y Tế California mới công bố quy định mở cửa trường học K-12 hôm 20 Tháng Ba, cho phép các trường học chỉ cần giữ khoảng cách 3 foot nếu đã chuẩn bị đầy đủ các biện pháp an toàn và y tế.

Một lớp học của tiểu học Stanley ở Garden Grove vào ngày 12 Tháng Ba. (Hình minh họa: Facebook Garden Grove Unified School District)

Học Khu Garden Grove cho biết đã chuẩn bị đủ các biện pháp đó theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế California.

Xem Thêm

Nhà tù ở Orange County cho cư dân đến thăm tù nhân lại

Tiệm nail ở Riverside nhận được lá thư thù ghét người Á Châu

Tất cả người lớn ở California được chích ngừa COVID-19 từ Tháng Tư

Theo quy định mở cửa trường học của California, các trường học đang xem xét việc mở rộng giờ học vừa trực tuyến và vừa học tại trường.

Học khu sẽ dựa theo số học sinh chiếu đến trường và số nhân viên. Mỗi trường học sẽ nhận được thông tin riêng từ học khu.

Nếu gia đình không muốn cho con em đến trường lại, phụ huynh có thể ghi danh cho các em vào Trường Học Trực Tuyến (Virtual Learning Academy). Học Khu Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về cách ghi danh trong những tuần sắp tới.

“Học tại trường an toàn rồi, và lớp học là nơi tốt nhất để các em tiếp thu bài vở,” thông cáo viết.

Cũng theo thông cáo của Học Khu Garden Grove, số người nhiễm COVID-19 ở các trường học vẫn thấp, và học khu đang thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ học sinh và nhân viên.

Ngoài ra, nhân viên của Học Khu Garden Grove còn được chích vaccine để giảm sự lây lan của COVID-19 tại trường và cộng đồng của họ.

Thông cáo của Học Khu Garden Grove viết thêm: “Chúng tôi vẫn muốn mở cửa lại vào niên khóa 2021-2022, và sẽ thay đổi quy định để phù hợp với các yêu cầu của Bộ Y Tế California, cũng như Sở Y Tế Orange County. Chúng tôi rất biết ơn học sinh, phụ huynh và nhân viên vì đã hợp tác với chúng tôi để giữ trường học an toàn.” (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *