Hội chợ Los Angeles County phải hủy thêm một năm nữa

  • by

Hội chợ Los Angeles County phải hủy thêm một năm nữa

LOS ANGELES, California (NV) – Hội chợ Los Angeles County phải bị hủy thêm một năm nữa tuy số người nhiễm COVID-19 ở quận hạt này đang giảm, nhiều cư dân đã được chích vaccine.

Theo nhật báo Los Angeles Times, hội chợ Los Angeles County từng có kế hoạch tổ chức vào Tháng Chín, kéo dài 19 ngày, có những món ăn hấp dẫn và nhiều trò chơi vui nhộn.

Hội chợ Los Angeles County đông du khách vào năm 2012. (Hình minh họa: lvcampustimes.org)

Tuy vậy, ban điều hành của trung tâm hội chợ Fairplex ở Pomona, nơi tổ chức hội chợ Los Angeles County, công bố hủy hội chợ, và sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ hơn vào mùa Thu.

Xem Thêm

Knott’s Berry Farm vẫn tổ chức lễ hội dâu boysenberry năm 2021

Dân Orange County có thể chỉ trích đích danh các giám sát viên

Cảnh sát Los Angeles tịch thu đồ giả trong nhà kho, trị giá hơn $7 triệu

Ông Walter M. Marquez, quyền tổng giám đốc của Fairplex, cho biết: “Hội chợ Los Angeles County là một sự kiện rất quan trọng để chúng tôi tiếp xúc với cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nào tổ chức một sự kiện lớn như vậy vì chưa biết tình hình đại dịch vào mùa Hè sẽ ra sao.”

Hủy hội chợ thêm một lần nữa sẽ gây hại rất nhiều đến tài chánh của Fairplex. Đây là một trung tâm hội chợ bất vụ lợi, sử dụng 500 mẫu đất do Los Angeles County làm chủ để tổ chức nhiều sự kiện.

Trong năm 2018, hội chợ Los Angeles County, các sự kiện văn nghệ và xe hơi kiếm được cho Fairplex khoảng $1.2 triệu.

Hội chợ này được tổ chức lần đầu vào năm 1922, phải bị hủy từ năm 1942 đến 1947 vì Đệ Nhị Thế Chiến, và từ đó đến năm 2019 chưa năm nào bị hủy nữa.

Đến nay, hội chợ Los Angeles County bị hủy hai lần liên tiếp vào năm 2020 và 2021 vì dịch COVID-19.

Vì phải hủy nhiều sự kiện, trung tâm Fairplex từng được dùng làm chỗ xét nghiệm COVID-19, và đang được Los Angeles County dùng làm trung tâm chích vaccine. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *