Hội chợ y tế và cộng đồng miễn phí cho cao niên mùa Halloween

GARDEN GROVE, California (NV) – Từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều Thứ Tư, ngày 27 tháng 10, tại 11300 Stanford Avenue, Garden Grove, CA 92840, Garden Grove City Senior Center, H. Louis Lake Senior Center, tổ chức hội chợ sức khỏe và cộng đồng với chủ đề “Halloween ma ám”, để giúp người cao niên kết nối với các chương trình và dịch vụ y tế.

Các dịch vụ tại hội chợ miễn phí cho người cao niên từ 55 tuổi trở lên.

Một hội chợ cộng đồng và sức khỏe miễn phí dành cho người cao niên để kỷ niệm Halloween. (Hình ảnh: ggcity.org)

Để chào mừng không khí Halloween sắp tới, trung tâm khuyến khích các học sinh cao niên tham gia hóa trang và hóa trang Halloween để nhận quà từ các tổ chức hợp tác với thành phố như Alzheimer Orange County, CalOptima, Council on Aging Southern California, Office on Aging, Santa Ana College School giáo dục thường xuyên,…

Ngoài ra, hội chợ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài ra, văn phòng của Thượng nghị sĩ Tom Umberg (Quận 34) cũng tổ chức buổi tiêm chủng COVID-19 bao gồm một mũi tiêm nhắc lại miễn phí cho những ai đủ điều kiện tham gia hội chợ.

Mũi tăng cường chỉ dành cho người già từ 65 tuổi trở lên. Việc tiêm phòng cúm cũng được cung cấp miễn phí nếu bạn xuất trình được thẻ căn cước và thẻ bảo hiểm y tế.

Các buổi tiêm chủng được tổ chức từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Để đăng ký COVID-19 hoặc tiêm phòng cúm, hãy gọi (714) 558-3785.

Để ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ cộng đồng, nếu bạn bị bệnh hoặc tiếp xúc với người bị bệnh hoặc có các triệu chứng của bệnh cúm, vui lòng không đến hội chợ.

Vui lòng truy cập trang web ggcity.org/seniorcenter hoặc gọi (714) 741-5253 để biết thêm thông tin. (T.Natural) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *