Home Depot thâu hồi hơn 190,000 quạt trần 

  • by

Home Depot thâu hồi hơn 190,000 quạt trần 

ATLANTA, Georgia (NV) – Hơn 190,000 quạt trần được bán tại hệ thống Home Depot bị thâu hồi vì khi hoạt động bị sút cánh quạt khiến văng vào người và làm hư đồ đạc, theo đài ABC News.

Những quạt này có nhãn hiệu Hampton Bay Mara được bày bán tại các cửa tiệm và trên mạng trong hệ thống công ty Home Depot trong khoảng thời gian từ Tháng Tư đến Tháng Mười.

(Hình minh hoạ: ROBYN BECK/AFP via Getty Images)

Có khoảng 182,000 chiếc được bán tại Mỹ và 8,800 tại Canada với giá khoảng $150.

Cơ Quan An Toàn Sản Phẩm Quốc Gia (CPSC)  nhận được 47 báo cáo cho biết cánh quạt bị sút ra khi quay, có hai người báo cáo bị văng trúng và bốn trường hợp cánh quạt làm hư đồ đạc trong nhà.

Trong thông cáo không nói có người bị thương vì trục trặc kỹ thuật này.

CPSC cảnh báo những ai đang sử dụng quạt này phải ngừng ngay lập tức, và phải kiểm tra lại các cánh quạt để bảo đảm có được bắt ốc chắc chắn hay không.

Bà Christina Cornell, phát ngôn viên của Home Depot, tuyên bố: “Với lời cam kết giữ an toàn chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã liên lạc với CPSC tình nguyện thu hồi và ngừng bán loại sản phẩm này.”

CPSC khuyến cáo người tiêu thụ nên gọi đến công ty King of Fans, nhà phân phối loại quạt trần kể trên để đổi lại sản phẩm tốt hơn.

King of Fans cho biết trục trặc kỹ thuật trên là những trường hợp cá biệt, và cung cấp video hướng dẫn cách kiểm tra để xác định tình trạng sản phẩm. (MPL) 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *