Honda chi $2 triệu cho các sáng kiến ​​an toàn cho người lái xe trẻ tuổi

TORRANCE, California (NV) – Khi Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Liên bang khởi động Tuần lễ Lái xe An toàn cho Thanh thiếu niên, Honda đã công bố mở rộng sáng kiến ​​”An toàn cho Mọi người” với nỗ lực dành cho những người lái xe trẻ tuổi, theo tạp chí này. Tạp chí Newsweek.

Gần một phần ba số ca tử vong do tai nạn giao thông hàng năm ở Mỹ liên quan đến những người lái xe dưới 25 tuổi và dự án trị giá 2 triệu đô la này cam kết hỗ trợ tài chính liên quan đến an toàn, giáo dục lái xe và một chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội nhằm nêu bật những người trẻ tuổi sống sót sau tai nạn.

(Hình minh họa: KAZUHIRO NOGI / AFP qua Getty Images)

Bryan Hourt, kỹ sư trưởng kiêm trưởng bộ phận chiến lược an toàn của Honda ở Bắc Mỹ cho biết: “Có quá nhiều tài xế trẻ thiệt mạng vì những tai nạn có thể tránh được mỗi năm. Đây là một thảm kịch đã tàn phá các gia đình và cộng đồng trên khắp nước Mỹ ”.

“Giáo dục lái xe hiệu quả và nâng cao nhận thức về an toàn là một phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề này và Honda mong muốn hợp tác với các tổ chức cùng chí hướng để tìm ra những cách thức mới để thu hút những người lái xe trẻ tuổi.”

Những nguy hiểm lớn nhất đối với các tài xế tuổi teen là rượu bia, không thường xuyên hoặc không thắt dây an toàn, lái xe mất tập trung và buồn ngủ, chạy quá tốc độ và chở quá nhiều người.

Tuần lễ Lái xe An toàn dành cho Thanh thiếu niên được thành lập nhằm thúc đẩy các cuộc trò chuyện với các tài xế trẻ và phụ huynh về các quy tắc quan trọng mà thanh thiếu niên cần tuân thủ để giữ an toàn sau tay lái.

Honda đã có kế hoạch cho một chương trình mới nhằm thúc đẩy giáo dục lái xe và an toàn cho thanh niên với hơn 2 triệu đô la tài trợ cho các tổ chức đủ điều kiện ở Hoa Kỳ. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *