Honda công ty đầu tiên bán xe qua mạng tại Nhật

TOKYO, Nhật Bản (NV) – Honda Motor bắt đầu bán xe mới trực tuyến vào thứ Hai, ngày 4 tháng 9, trở thành nhà sản xuất Nhật Bản đầu tiên cho phép khách hàng tại thị trường nội địa hoàn tất toàn bộ quy trình mua xe từ tư vấn đến ký hợp đồng. hoàn toàn trực tuyến.

Dịch vụ mới hiện chỉ dành cho người dân Tokyo và sẽ được mở rộng khắp Nhật Bản trong tương lai, theo Kyodo News.

Ông Takanobu Ito, chủ tịch Honda Motor, đã giới thiệu mẫu FCX Clarity sử dụng điện tái tạo hoặc hydro, tại một triển lãm ở Tokyo từ năm 2009. (Ảnh: KAZUHIRO NOGI / AFP qua Getty Images)

Honda hy vọng chương trình sẽ thúc đẩy nhu cầu mua xe từ những khách hàng muốn tránh mua hàng trực tiếp trong bối cảnh đại dịch coronavirus và từ những người trẻ tuổi.

Bán xe trực tuyến từ lâu đã được sử dụng bởi các nhà sản xuất như Tesla Inc., Toyota Motor và Nissan Motor, đã thiết lập một hệ thống tại Hoa Kỳ cho phép khách hàng hoàn tất việc mua xe mới thông qua mạng.

Trên trang web do một công ty con của Honda điều hành, khách hàng có thể chọn mẫu xe, quyết định các tùy chọn và chọn phương án thanh toán hoặc vay.

Khách hàng chỉ cần đến showroom khi nhận xe.

Các mô hình có sẵn để mua trực tuyến sẽ là những mô hình phổ biến với doanh số bán hàng cao.

Nissan cũng sẽ cho phép khách hàng tại Nhật Bản hoàn tất việc mua trực tuyến mẫu xe thể thao đa dụng chạy điện Ariya mới của hãng, dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa đông năm nay. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *