Hồng Thập Tự Mỹ cần thiện nguyện viên nói tiếng Việt

  • by

WASHINGTON, DC (NV) – Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ, Nam California, hiện đang cần nhiều tình nguyện viên nói tiếng Việt để giúp đỡ các nạn nhân của thiên tai và các trường hợp khẩn cấp về y tế, thông cáo báo chí của tổ chức này công bố hôm Thứ Tư, 1 Tháng Chín, cho biết.

“Tất cả các công việc thiết yếu của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ được thực hiện thông qua sự đóng góp của sức lực, tài năng và kinh nghiệm cá nhân của bạn,” tuyên bố cho biết. Nhu cầu luôn thay đổi tùy thuộc vào các sự kiện đang xảy ra. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thích hợp để bạn hợp tác hơn nữa trong các lĩnh vực mà bạn lựa chọn. ”

(Hình minh họa: Eduardo Munoz Alvarez / Getty Images)

“Hiện tại chúng tôi đang cần gấp những tình nguyện viên có thể nói tiếng Việt. Ngoài ra, tất cả các ngôn ngữ khác đều được chào đón. Chúng tôi sẽ đào tạo và huấn luyện mọi vị trí để làm việc trên nhiều khóa học trực tuyến và theo một lịch trình phù hợp với bạn, ”tuyên bố tiếp tục.

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ đang cần gấp những người tình nguyện làm những việc sau:

-Volunteer Ứng phó với thảm họa: Giúp đỡ các nạn nhân cháy nhà bằng cách cung cấp thực phẩm, chỗ ở và quần áo cần thiết. (Tuổi tối thiểu 18 tuổi)

-Shelter Tình nguyện viên: Hỗ trợ các nạn nhân thiên tai phải di dời tạm thời với Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ.

-Dịch vụ y tế: Cung cấp các dịch vụ sức khỏe và sức khỏe tâm thần cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thảm họa. (Cần có giấy phép)

-Tình nguyện viên dịch vụ tình nguyện: Theo dõi và giúp đỡ các gia đình phải di dời, giới thiệu các dịch vụ cần thiết như nhà ở, thực phẩm, v.v. (Tuổi tối thiểu 18 tuổi)

Liên hệ: Karla Legorreta, nhân viên tuyển dụng, qua điện thoại hoặc nhắn tin theo số 714-380-7263, hoặc email: [email protected]. (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *