Hung thủ nổ súng giết 5 người tại tòa báo ở Maryland, bị hơn 5 án tù chung thân

  • by

ANNAPOLIS, Maryland (NV) – Người đàn ông đã bắn chết 5 nạn nhân tại một tờ báo ở Maryland hôm Thứ Ba, 28 Tháng Chín, đã bị tòa án kết án hơn 5 bản án chung thân và không có cơ hội được trả tự do sớm.

Thẩm phán Michael Wachs của Quận Anne Arundel đã công bố bản án đối với Jarrod Ramos, người bị bồi thẩm đoàn kết tội giết Wendi Winters, John McNamera, Gerald Fischman và Rob. Hiaasen và Rebecca Smith với súng ngắn tại tòa soạn Capital Gazette vào tháng 6 năm 2018.

Tờ Capital Gazette đưa tin về vụ nổ súng một ngày sau vụ tấn công. (Hình ảnh: Mandel Ngan / AFP qua Getty Images)

Bị cáo Ramos vào năm 2019 đã nhận tội giết người, nhưng cũng nói rằng anh ta không phải chịu trách nhiệm hình sự cho tất cả 23 tội danh chống lại anh ta, nói rằng anh ta vô tội vì mất trí. Thử nghiệm này đã bị hoãn nhiều lần trong và trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Trước khi tuyên án, thẩm phán cho biết Ramos không tỏ ra hối hận về hành vi tàn ác của mình và nói với bác sĩ tâm thần của bang rằng anh ta sẽ giết nhiều người hơn nếu được thả. ngoài.

“Tác động của tội ác này là quá lớn”, Justice Wachs nói. Và để nói rằng bị cáo đã hoàn toàn coi thường sự thiêng liêng của cuộc sống con người, đó sẽ là một cách nói quá ”.

Vị trí đặt tờ The Capital Gazette. (Hình ảnh: Mandel Ngan / AFP qua Getty Images)

Ramos, người ngồi trong phòng xử án đeo mặt nạ đen, từ chối bình luận khi được luật sư bào chữa Katy O’Donnell hỏi.

Trước khi tuyên án, những người sống sót sau vụ tấn công và người nhà nạn nhân đã lên tiếng, nói về nỗi đau và mất mát mà họ phải chịu đựng.

Kẻ giết người Jarrod Ramos. (Hình ảnh: Cảnh sát hạt Anne Arundel qua Getty Images)

Montana Winters Geimer, con gái của nạn nhân Wendi Winters, cho biết mẹ cô “thức dậy vào một buổi sáng, đi làm và không bao giờ về nhà.”

Bà Geimer nói với thẩm phán Wachs: “Ngày mẹ tôi qua đời là ngày buồn nhất trong đời tôi. Sự lo lắng, hoảng sợ, chờ đợi, không biết mẹ còn sống hay đã chết đã ám ảnh tôi từ bao giờ ”. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *