Ikea cho thuê nhà dưới $1 mỗi tháng ở Tokyo

  • by

TOKYO, Nhật Bản (NV) – Ikea đã tham gia vào thị trường bất động sản, cho thuê nhà với giá dưới 1 đô la một tháng ở Nhật Bản, theo Insider hôm 24/11.

Trong một chương trình mới có tên “Ngôi nhà nhỏ”, công ty nội thất Thụy Điển đang cho thuê một ngôi nhà rộng 107 foot vuông ở khu giải trí Shinjuku nhộn nhịp của Tokyo với giá chỉ 99 yên (86 xu) một tháng.

Gói thuê Ikea dưới $ 1 mỗi tháng ở Tokyo, Nhật Bản. (Hình ảnh: Ikea)

Ikea đã công bố sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà trong tuần này, cho thấy không gian bên trong được phân chia như thế nào. Theo sơ đồ, đây là kiểu gác xép, tầng trệt là nơi đặt cửa, bếp, phòng tắm và máy giặt.

Mặc dù người thuê phải tự trả tiền điện, nước và điện thoại, nhưng ngôi nhà được trang bị đồ đạc mà Ikea thiết kế riêng để phù hợp với không gian nhỏ và hẹp.

Ikea sẽ cho thuê những bất động sản này trong thời gian ngắn hạn cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2023, theo tờ báo Nhật Bản Sora News.

Một phát ngôn viên của Ikea Nhật Bản nói với Insider rằng hiện tại, họ chỉ có một căn hộ cho thuê, nhưng không nói rõ có bao nhiêu người đăng ký. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *