Johnny Depp: ‘Không ai an toàn trong văn hóa tẩy chay’

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Johnny Depp chỉ trích văn hóa tẩy chay tại liên hoan phim San Sebastian, nói rằng “không ai được an toàn” trong văn hóa đó.

Theo Hollywood Reporter, đại hội San Sebastian ở Tây Ban Nha đã vinh danh nam diễn viên Depp với giải thưởng Donostia, ghi nhận những cống hiến của anh cho điện ảnh.

Nam diễn viên Johnny Depp. (Ảnh: Carlos Alvarez / Getty Images)

Tại đại hội này, anh nói về văn hóa tẩy chay và việc anh không còn nổi tiếng ở Hollywood vì bị cáo buộc hành hung vợ cũ, minh tinh Amber Heard.

Tờ The Sun của Anh từng viết bài tố cáo, đồng thời cho rằng anh này đã “đánh vợ”. Điều đó khiến anh kiện tờ báo nhưng thua kiện và bị Warner Bros. ra lệnh sa thải dàn diễn viên của “Fantastic Beasts 3” khiến sự nghiệp của anh xuống dốc từ đó.

Tòa án Anh ra phán quyết rằng báo The Sun có đủ bằng chứng, bao gồm cả lệnh cách ly mà Heard yêu cầu, để có quyền nói rằng ông Depp đã đánh vợ trong bài báo.

Về văn hóa tẩy chay, anh nói: “Nếu bạn hỏi tôi có cảm thấy an toàn không, tôi sẽ nói có. Khi bạn phải đối mặt với những điều nguy hiểm như vậy, bạn sẽ bị tấn công từ nhiều phía. Văn hóa tẩy chay đã đi quá xa, không ai còn kiểm soát được nữa, tôi hứa với các bạn điều đó. Không có ai ở đây, ở bất kỳ nơi nào khác, không ai được an toàn chỉ vì mở miệng nói vài câu ”. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *