‘Jungle Cruise’ sẽ có phần hai, dự trù ra mắt khán giả Hè 2023

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim mới nhất của Disney mang tên Jungle Cruise, với sự tham gia của hai tên tuổi lớn là Dwayne Johnson và Emily Blunt sẽ chính thức có phần hai.

Theo US Weekly, kịch bản của phần hai đang được xây dựng bởi nhà biên kịch Michael Green, và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay để có thể khởi quay vào năm sau.

“Jungle Cruise” là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Dwayne Johnson (trái) và Emily Blunt. (Ảnh: AP Photo)

Phần đầu tiên của phim được công chiếu toàn cầu vào ngày 30/7 đã thu về hơn 211 triệu USD, chưa kể số tiền thu được khi chiếu trên trang xem phim trực tuyến Disney +.

Phim dựa trên trò chơi rất nổi tiếng ở Disneyland, khi du khách được du ngoạn trên thuyền để khám phá khu rừng đầy động thực vật quý hiếm ở vùng Amazon.

Cả hai diễn viên chính của phim, Dwayne Johnson trong vai thuyền trưởng Frank Wolff và Emily Blunt trong vai bác sĩ Lily Houghton, sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Đạo diễn Jaume Collet-Serra cũng đang đàm phán để tiếp tục chỉ đạo bộ phim, cùng với các nhà sản xuất Dany Garcia, Beau Flynn, John Fox và Hiram Garcia.

Trong phần một, nhân vật bác sĩ Lily Houghton đã đặt chân đến Brazil và phiêu lưu vào khu rừng Amazon huyền bí để săn tìm loài hoa có tên “Lasgrimas de Cristal” nổi tiếng với khả năng chữa bách bệnh. Cô phải hợp tác với thuyền trưởng Frank Wolff để có thể đi sâu vào rừng và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi.

“Jungle Cruise” không chỉ có hình ảnh đẹp, âm thanh hay và công nghệ vẽ đỉnh cao, cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị, hài hước mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp về tình bạn, tình yêu và lòng dũng cảm. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *