Kayne West phát hành ‘Donda’ phiên bản đặc biệt

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Sau khi phát hành album thứ 10 “Donda” vào ngày 29 tháng 8, Kayne West gần đây đã phát hành một phiên bản đặc biệt mang tên “Donda: Deluxe Editon” cho người hâm mộ vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 11.

Theo Entertainment Weekly, phiên bản đặc biệt “Donda” dài hơn 20 phút so với “Donda” trước đó với các bản nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác.

Kayne West được coi là một trong những nghệ sĩ hip-hop ghi dấu ấn lớn trên nền âm nhạc thế giới. (Hình ảnh: Christopher Polk / Getty Images)

Các bài hát mới bao gồm “Up From The Ashes”, “Never Abandon Your Family”, “Keep My Spirit Alive Pt.2” và “Remote Control 2” với sự góp mặt của nam rapper trẻ Young Thug; “Life Of The Party” hát với Andre 3000; và một sáng tác khác với sự hợp tác của nam ca sĩ Kid Cudi.

Đặc biệt, “Life Of The Party” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Andre 3000 sau một thời gian vắng bóng trên làng nhạc. Anh là nghệ sĩ từng rất nổi tiếng với ca khúc “Hey Ya!” và “Ms.Jackson” vào năm 2003.

Không giống như các phiên bản đặc biệt trước, phiên bản này của “Donda” có Kayne West sắp xếp các bài hát mới ở đầu danh sách, tiếp theo là các bài hát trước trong phiên bản tháng 8 của album. Đây được coi là một bước đi khôn ngoan của Kayne West khi tạo ra một album hoàn toàn mới, dù chỉ là phiên bản mở rộng của album thứ 10 của anh.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với MTV, Kayne West từng thổ lộ rằng “Donda” là biệt danh của người mẹ quá cố của anh và anh muốn dành tặng album này cho bà.

Các bài hát trong “Donda” được các nhà phê bình âm nhạc đánh giá cao và thuyết phục được khán giả nói chung. Album vẫn mang phong cách Kayne West với phong cách hip hop pha trộn R&B, soul, indie rock, punk và barquo-pop. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *