Kẻ trộm đột nhập vào nhà đang diệt mối ở Costa Mesa

COSTA MESA, California (NV) – Sở cảnh sát Costa Mesa đang truy lùng một tên trộm đã đột nhập vào một ngôi nhà đang được che đậy để tìm cách diệt mối.

Theo KTLA, Sở cảnh sát Costa Mesa cho biết những tên trộm đã đột nhập vào một ngôi nhà đang diệt mối ở khu 1700 trên phố Tanger vào ngày 16/10.

Cảnh sát Seal Beach đến hỗ trợ cảnh sát Costa Mesa trước một ngôi nhà có mái che để diệt mối. (Hình ảnh: Sở cảnh sát bãi biển Seal)

Camera an ninh trong nhà đã bắt được một người đàn ông đeo mặt nạ đột nhập, khiến cảnh sát phải nhanh chóng hành động.

Các nhân viên thực thi pháp luật đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực gần nhà đồng thời mang theo một con chó và mang theo một chiếc trực thăng. Tuy nhiên, họ không tìm thấy ai trong nhà.

Trong video từ camera an ninh, một người đột nhập vào tủ quần áo của phòng ngủ chính và lục tung nhiều tủ quần áo. Tên trộm che mặt và đội chiếc mũ len có dòng chữ “NÓI XIN CHÀO VỚI NGƯỜI BẠN ÍT CỦA TÔI.”

Sở cảnh sát Costa Mesa cho biết những món đồ bị đánh cắp bao gồm dầu thơm, túi da, túi đeo thắt lưng và súng mát-xa điện.

Cảnh sát khuyến cáo người dân nên cẩn thận với đồ đạc trong nhà khi bao bọc nhà để diệt mối, và đề phòng như lắp camera hoặc nhờ hàng xóm trông nhà. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *