Keanu Reeves tặng đồng hồ $10,000 cho 4 diễn viên đóng thế ‘John Wick 4’

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Keanu Reeves đã tặng bốn diễn viên đóng thế “John Wick 4” chiếc đồng hồ Rolex trị giá 10.000 đô la để thể hiện sự cảm kích của họ.

Theo Yahoo! Giới giải trí, nhiều ý kiến ​​cho rằng nam diễn viên Reeves đã một lần nữa chinh phục khán giả cũng như ê-kíp sản xuất phim qua cách anh đối xử với người khác.

Nam diễn viên Keanu Reeves, vai chính của loạt phim “John Wick.” (Ảnh: Jean-Baptiste Lacroix / AFP qua Getty Images)

Nam diễn viên 57 tuổi đã mời một đội đóng thế 4 người đi ăn tối ở Paris khi đang quay phim ở đó. Tại bàn ăn, anh ta tặng mỗi người một chiếc Rolex Submarine trị giá 10.000 USD. Không chỉ vậy, mỗi chiếc đồng hồ đều có khắc thông điệp cảm ơn ở mặt sau.

Bốn diễn viên Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang bày tỏ sự cảm kích dành cho nam diễn viên Reeves.

Trên Instagram, nữ diễn viên Marinas đã chụp ảnh 5 chiếc đồng hồ Rolex của 4 diễn viên đóng thế và nam diễn viên Reeves. Anh ấy đánh giá cao cử chỉ của anh ấy và rất vui khi được coi là “năm của ‘John Wick’.”

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên Reeves bày tỏ sự cảm kích đối với đội ngũ sản xuất của bộ phim.

Sau khi quay “Ma trận” phần một, anh ấy đã kiếm được 75 triệu đô la, và chia cho mỗi người trong đội sản xuất 1 triệu đô la.

Sau khi kết thúc mùa thứ hai của “Matrix Reloaded”, anh ấy đã tặng mỗi người trong số 12 diễn viên đóng vai Đặc vụ Smith một chiếc mô tô Harley Davidson.

Trong nhiều năm, nam diễn viên Keanu Reeves luôn được yêu mến vì cách anh tôn trọng đoàn phim và cách anh tương tác với khán giả. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *