Kevin Spacey đóng ‘1242,’ phim lớn nhất sau khi bị tố cáo tình dục

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau khi bị tố quấy rối tình dục, nam diễn viên Kevin Spacey đang trở lại đóng phim, và vừa nhận được một vai diễn lớn.

Theo Yahoo! Entertainment, anh ấy sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim lịch sử “1242” do Anh, Hungary và Mông Cổ đồng sản xuất.

Nam diễn viên Kevin Spacey tại phiên tòa năm 2019 (Ảnh: Nicole Harnishfeger-Pool / Getty Images)

Nam diễn viên Spacey sẽ vào vai Hồng y Cesareani, đại diện cho Giáo hoàng, đến căn cứ Esztergom ở Hungary trước khi Bat Do, cháu trai của Thành Cát Tư Hãn, chuẩn bị tấn công châu Âu.

Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu quay tại Mông Cổ vào tháng 10 năm nay, với đạo diễn người Hungary Peter Soos dẫn đầu.

Hai diễn viên Mỹ khác xuất hiện trong “1242” là Eric Roberts và Christopher Lampert.

“1242” có thể nói là bộ phim lớn nhất của nam diễn viên Spacey sau khi anh bị tố quấy rối tình dục vào năm 2017, khiến sự nghiệp của anh gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại, anh đang bị kiện bởi nam diễn viên Anthony Rapp. Ông Rapp là người đầu tiên tố cáo nam diễn viên Spacey tấn công tình dục. Anh cho biết nam diễn viên Spacey đã tấn công anh trong căn hộ ở New York sau khi hai người quen nhau vì một vở kịch Broadway cùng nhau.

Anh cho biết nam diễn viên say rượu Spacey đã đặt mình xuống giường và đè lên người anh, làm những cử chỉ xấu nhưng anh may mắn chạy thoát.

Nam diễn viên Spacey còn bị cáo buộc về một số vấn đề khác, và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp điện ảnh của anh như bị thay thế trong “All the Money in the World” và bị sa thải khỏi loạt phim “House of Cards”. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.