Khách ăn ngoài trời ở South Coast Plaza bị cướp, 1 người mất giỏ xách

  • by

COSTA MESA, California (NV) – Sở cảnh sát Costa Mesa đang truy lùng nhóm nghi phạm cướp thực khách đang dùng bữa ngoài trời tại trung tâm thương mại South Coast Plaza vào đêm thứ Hai, 22/11.

Theo The Orange County Register, Sở Cảnh sát Costa Mesa cho biết họ nhận được thông tin về vụ cướp lúc 7:15 tối.

Nhà hàng Season 52 ở South Coast Plaza nơi xảy ra vụ cướp. (Hình minh họa: Google Maps)

Vụ cướp đó diễn ra tại nhà hàng Season 52, nằm gần lối vào South Coast Plaza ở ngã ba đường Bristol với đường Anton, và các cảnh sát xác nhận rằng chiếc túi của một người đã bị mất tích.

Một số nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một nhóm từ 3-5 người mặc đồ đen, đeo khẩu trang và đội mũ trùm đầu đến khu dã ngoại của nhà hàng, sau đó ra lệnh cho tất cả thực khách nằm xuống sàn.

Một số thực khách nhảy vào một bụi cây gần đó để trốn, những người khác ngã xuống đất khi tên cướp ra lệnh và bị trầy xước hoặc bầm tím ở một số nơi.

Một thực khách xin giấu tên cho biết có một nạn nhân bị cướp một kỷ vật của gia đình.

Một người khác nói rằng anh ta và ba người bạn đang ăn ở nhà hàng Season 52 sau khi chơi gôn, và nhìn thấy hai người khả nghi đến gần. Anh ta cho biết hai người đàn ông đeo khẩu trang và trùm áo lạnh lên đầu. Họ bước vào khu vực ăn uống ngoài trời qua cánh cửa bên hông nhà hàng.

Ông cho biết một trong những kẻ tình nghi có một khẩu súng lục và ra lệnh cho thực khách nằm xuống, sau đó chĩa súng vào một bàn khác.

Sở cảnh sát Costa Mesa cho biết các nghi phạm đã bỏ trốn trên chiếc Buick 4 cửa màu trắng sau khi cướp túi xách của nạn nhân.

An ninh và cảnh sát đến ngay sau khi bọn cướp bỏ trốn.

Sau vụ cướp, người phát ngôn của Season 52 cho biết nhà hàng đang hợp tác với cảnh sát, nhưng không cung cấp thêm thông tin về vụ việc.

Sở cảnh sát Costa Mesa cho biết họ đang tìm kiếm một nhóm nghi phạm, và chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *