Khách hàng chết vì tai nạn hy hữu ở lối ‘drive-thru’ của tiệm McDonald’s

  • by

VANCOUVER, Canada (NV) – Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại cửa hàng McDonald’s ở Vancouver, Canada, giết chết một khách hàng trước sự kinh hoàng của gia đình và nhân viên.

Theo thông báo của sở cảnh sát thành phố Vancouver, miền Tây Canada, một người đàn ông lái xe đi mua đồ ăn sáng đã bị xe cán chết trong một vụ tai nạn tại một nhà hàng. McDonald’s ở góc Phố Chính và Phố Nhà ga, vào khoảng 5:30 sáng Thứ Tư, ngày 8 tháng Chín.

McDonald’s nơi xảy ra vụ tai nạn. (Hình ảnh: Google View)

Theo nhà chức trách, đoạn video quay từ camera an ninh cho thấy tài xế đánh rơi thứ gì đó khi đang trả tiền ăn sáng.

Khi người này đưa tay ra để lấy món đồ, chiếc xe đã lăn bánh về phía trước, “phá nát một cấu trúc truyền động”, thông báo của Sở Cảnh sát Vancouver (VPD) cho biết.

Theo thông báo của cảnh sát, nạn nhân không thể thoát ra ngoài vì bị “ép giữa cửa và hông xe”.

Sở Cứu hỏa thành phố Vancouver đã được gọi đến, nhưng nạn nhân đã chết tại hiện trường. Người nhà nạn nhân và nhân viên cửa hàng chứng kiến ​​vụ tử vong.

Cảnh sát VPD Tania Visintin cho biết, “Đây là một vụ tai nạn rất thảm khốc. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của người này ”.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành và cảnh sát trưởng đang thúc giục bất kỳ ai có hình ảnh về vụ việc cung cấp cho cơ quan chức năng.

Các phương tiện truyền thông ở cả Mỹ và Canada mới đây đều đưa tin về cái chết của khách hàng sử dụng tuyến đường lái xe qua đường bị xe cán chết.

Năm 2018, một người đàn ông 20 tuổi đã bị giết tại một cửa hàng Jack In The Box ở St. đến USA Today.

Ở Ontario, Canada, vào năm 2010, một người đàn ông 73 tuổi đã chết khi lái xe qua cửa hàng Tim Horton. Người đàn ông bỏ đồ xuống đất, mở cửa xe, cúi xuống nhặt thì bị chiếc xe này đột ngột lùi, “ép đầu và cổ nạn nhân vào giữa cánh cửa và một cây cột”, theo CBC News Network. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *