Khách hàng không chịu đeo khẩu trang, làm loạn trong tiệm Trader Joe’s ở New York

NEW YORK, New York (NV) – Hai người đàn ông vừa bị cáo buộc tội tấn công nhân viên bên trong một tiệm Trader Joe’s ở thành phố New York, sau khi nhân viên tiệm nhắc nhở họ phải đeo khẩu trang theo đúng quy định, nếu không thì mời ra khỏi tiệm, theo cảnh sát hôm Thứ Tư, 29 Tháng Bảy.

Theo bản tin của NBC News, hai nghi can John Carrero và Alejandro Escobar, cả hai đều 34 tuổi, được yêu cầu rời khỏi tiệm này, ở đường East 32 Street gần 2nd Avenue ở Manhattan, vào lúc khoảng 9 giờ tối hôm 14 Tháng Bảy, sau khi họ vào tiệm mà không đeo khẩu trang như được yêu cầu, theo báo cáo của cảnh sát.

Nhưng hai người này tiếp tục đứng trong tiệm, la lối thóa mạ nhân viên tiệm, cầm các giỏ đi chợ ném vào nhân viên và kéo tóc họ.

Một trong hai người này đã giựt khẩu trang một nhân viên tiệm đang đeo.

Bản báo cáo cảnh sát nói rằng nghi can Escobar còn đe dọa là sẽ ra lấy súng của mình.

Nghi can Carrero bị cáo buộc là dùng vật cứng đập vào đầu một nhân viên 22 tuổi khiến người này bị thương, và cũng lấy ghế ném vào cửa kính tiệm khi bỏ ra ngoài, theo cảnh  sát.

Phát ngôn viên Kenya Friend-Daniel của Trader Joe’s nói rằng có một nhân viên tiệm được đưa vào bệnh viện và bảy người khác bị các vết thương nhẹ.

Bà Friend-Daniel nói tất cả các nhân viên này nay đã trở lại làm việc bình thường.

Hai nghi can kia bị bắt ngay sau đó, lúc khoảng 9:15 tối. Cảnh sát nói cả hai người  này bị truy tố tội xâm nhập bất hợp pháp, phá rối trật tự, đánh người. Riêng Escobar còn bị thêm tội “gây tội ác vì thù ghét chủng tộc”. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *