Khách hốt hoảng mua ào ạt, Costco đưa trở lại giới hạn một số mặt hàng

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Nhà bán lẻ Costco cho biết họ hiện đang đưa ra giới hạn số lượng đối với một số mặt hàng, bao gồm cả giấy vệ sinh và nước đóng chai, do vấn đề nguồn cung và tình trạng mua bán hoảng loạn. nhanh chóng, có thể do lo ngại về sự gia tăng các trường hợp COVID-19.

Costco cho biết hôm thứ Năm, 23 tháng 9, rằng giới hạn đã phải được giới thiệu lại vì hoảng loạn mua tại một số địa điểm trong khu vực, theo một bản tin UPI. Các trường hợp COVID-19, phần lớn là do biến thể Delta.

Khách hàng mua sắm tại Costco. (Hình minh họa: William West / AFP qua Getty Images)

Giám đốc tài chính Richard Galanti của Costco cho biết giới hạn mua hàng nhằm vào các mặt hàng như giấy vệ sinh, nước đóng chai, nước rửa tay và một số sản phẩm tẩy rửa.

Theo AlphaStreet, ông Galanti cho biết: “Các yếu tố đang gây áp lực lên hệ thống cung ứng cũng như gây ra lạm phát nhiều hơn bao gồm tắc nghẽn cảng, thiếu container vận chuyển, trở ngại do đại dịch COVID-19 gây ra. ra, thiếu nguyên liệu, thiếu công nhân, thiếu xe tải. ”

Năm ngoái, Costco đã phải giới hạn số lượng mua đối với một số mặt hàng vào một thời điểm vào năm ngoái vì sự gia tăng các trường hợp COVID-19 và tình trạng mua bán hoảng loạn sau đó.

Ông Galanti cũng cho biết đã có sự chậm trễ và thiếu hụt các mặt hàng như đồ nội thất, máy tính và thiết bị gia dụng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *