Khám chậm phát triển miễn phí cho trẻ em ở Orange County

Khám chậm phát triển miễn phí cho trẻ em ở Orange County

SANTA ANA, California (NV) – Trung Tâm Khu Vực Orange County (RCOC) công bố tổ chức một buổi khám các triệu chứng chậm phát triển cho trẻ em vào Thứ Sáu, 30 Tháng Tư.

Theo thông cáo của RCOC, chương trình này được tổ chức để giúp phụ huynh phát hiện những triệu chứng chậm phát triển của con cái vì ít nơi cung cấp dịch vụ này trong đại dịch.

RCOC tổ chức khám các triệu chứng chậm phát triển cho trẻ em. (Hình minh họa: John Moore/Getty Images)

“Chương trình này rất quan trọng với các phụ huynh thấy con mình có những biểu hiện bất thường, nhưng không hiểu được và không lấy được câu trả lời từ bác sĩ nhi khoa. Nhiều bác sĩ nói phụ huynh đừng lo lắng vì trẻ em phát triển khác nhau, nhưng những biểu hiện đó có thể là triệu chứng của chậm phát triển, và nếu can thiệp kịp thời sẽ giúp các em rất nhiều,” thông cáo viết.

Cũng theo thông cáo, buổi khám miễn phí này có nhân viên biết tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha để giúp phụ huynh.

Buổi khám này dành cho trẻ em từ 0 đến 5 tuổi sống ở Orange County, và còn là cơ hội để phụ huynh biết được con mình đang phát triển về nhiều mặt ra sao.

Tại đây, phụ huynh còn có thể nói chuyện riêng với các chuyên gia được đào tạo về sự phát triển của trẻ em.

Không chỉ vậy, những người mẹ mới sinh con còn có thể đến khám để biết có bị trầm cảm sau khi sinh hay không.

RCOC cho biết tổ chức này lấy chi phí từ Ủy Ban Gia Đình và Trẻ Em California để tổ chức buổi khám miễn phí này. Phụ huynh đưa con đến khám không cần phải lấy hẹn trước.

Buổi khám các triệu chứng chậm phát triển cho trẻ em của RCOC sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, 30 Tháng Tư, từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút sáng, tại trung tâm Reimagine tại địa chỉ 1601 E St Andrew Pl, Santa Ana, CA 92705. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *