Khán giả không hài lòng với đoạn giới thiệu của ‘Home Alone’ mới

HOLLYWOOD, California (NV) – 20th Century Studios vừa phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho phiên bản mới của “Home Alone” và khán giả không hài lòng về điều đó.

Theo Hollywood Reporter, “Home Alone” là series phim Giáng sinh bất hủ của Hollywood luôn được nhiều gia đình đón xem vào những dịp lễ cuối năm.

Cậu bé Max Mercer cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những tên trộm trong “Home Sweet Home Alone.” (Hình ảnh: themoviedb.org)

Phiên bản mới có tên chính thức là “Home Sweet Home Alone”, có sự tham gia của Max Mercer trong vai diễn viên nhí Archie Yates. Trong đoạn trailer, gia đình Max vô tình để con trai họ ở nhà khi họ đến Tokyo nghỉ lễ.

Lúc đầu, Max rất vui vì ở nhà một mình, có thể vui chơi thỏa thích. Tuy nhiên, một đôi trộm do nam diễn viên Rob Delaney và ngôi sao Ellie Kemper thủ vai đã đột nhập vào nhà, cậu bé Max phải tìm cách bảo vệ ngôi nhà và chính mình.

“Đây là nhà của tôi, và tôi phải bảo vệ nó,” Max nói trong đoạn giới thiệu.

Dàn diễn viên của Home Sweet Home Alone còn có Kenan Thompson, Tim Simons, Aisling Bea, Pete Holmes, Devin Ratray, Ally Maki và Chris Parnell.

Đoạn giới thiệu được đăng trên YouTube đã được hơn hai triệu người xem trong vòng hai ngày. Tuy nhiên, khán giả không hài lòng với trailer này.

Số người bấm “không thích” hoặc không thích tăng lên 49.000, trong khi số người bấm “thích” hoặc thích trailer của “Home Sweet Home Alone” chỉ là 13.000.

Nhiều khán giả cho biết họ chỉ xem lại loạt phim cũ “Ở nhà một mình” vào dịp Giáng sinh, và sẽ không xem phim mới.

Vẫn chưa biết xếp hạng sẽ như thế nào, nhưng “Home Sweet Home Alone” sẽ khởi chiếu trên Disney + vào ngày 12 tháng 11. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *