Không đeo dây an toàn, 2 thanh thiếu niên thiệt mạng khi xe pickup lật

  • by

OSTEEN, Florida (NV) – Hai thiếu niên 17 và 19 tuổi thiệt mạng do không thắt dây an toàn, trong khi hai người khác, trong đó có một cậu bé 14 tuổi, bị thương nặng trong vụ lật xe bán tải trong thành phố. Osteen, theo Cơ quan Tuần tra Xa lộ Florida (FHP).

Theo hãng tin AP, báo cáo của FHP cho biết vụ việc xảy ra lúc 8:04 tối Thứ Hai, ngày 13 tháng 9, gần Đường Osteen Maytown và Đường mòn Uranus ở Osteen.

Xe Tuần tra Xa lộ Florida (FHP). (Hình ảnh: FLHSMV qua Twitter)

Theo FHP, một người dân Osteen, 17 tuổi, đang lái một chiếc xe bán tải cùng với ba thiếu niên khác trên đó, đang lái xe về phía đông trên đường Osteen Maytown thì bất ngờ mất lái trên một con đường cong sang một bên. bên trái, đâm xuống mương ngập nước, tông vào hai thân cây, sau đó chạy ngược lên đường và bị lật, theo báo cáo vụ tai nạn của FHP.

Chiếc xe bán tải sau đó va chạm với một chiếc xe bán tải khác do một người đàn ông 50 tuổi đến từ Osteen lái về phía Tây.

Tài xế chiếc xe bán tải bị trượt một phần ra khỏi xe và tử vong tại hiện trường. Nam thanh niên 19 tuổi ngồi ghế trước văng ra khỏi xe, tử vong tại chỗ. FHP nói rằng cả hai đều không thắt dây an toàn.

Hai hành khách phía sau, một cậu bé 14 tuổi đến từ Osteen và một thanh niên 18 tuổi đến từ Deltona, bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện. Cả hai người đàn ông đều thắt dây an toàn, theo cảnh sát.

Người đàn ông lái chiếc xe bán tải kia cũng bị thương nhẹ nhưng từ chối đến bệnh viện, theo FHP. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *