Không được chữa trị kịp thời, cư dân Alabama lên cơn tim chết vì 43 bệnh viện đầy bệnh nhân COVID-19

  • by

CULLMAN, Alabama (NV) – Gia đình của một cư dân Alabama đã chết ở Mississippi, lên tiếng yêu cầu mọi người tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19, vì người thân của họ không được điều trị kịp thời khi 43 bệnh viện chật kín bệnh nhân COVID-19 trong bệnh viện. Phòng ICU về tim mạch.

Ray Martin DeMonia qua đời ở Meridian, Mississippi, cách quê hương Cullman, Alabama gần 200 km, theo USA Today.

Ray DeMonia quá cố qua đời vì một cơn đau tim, mà không được cứu chữa kịp thời, vì 43 bệnh viện đầy bệnh nhân COVID-19. (Hình ảnh: Đài tưởng niệm nhân phẩm)

Ông DeMonia lên cơn đau tim và nhân viên cấp cứu tại Trung tâm Y tế Cullman phải đưa ông từ Alabama đến Merididian, Mississippi, nơi duy nhất có giường ICU trống, trong khi 43 bệnh viện ở 3 bang lân cận không có giường. ICU.

Trong cáo phó, gia đình DeMonia kêu gọi mọi người tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19: “Tưởng nhớ Ray, hãy tiêm phòng nếu bạn chưa tiêm. Việc tiêm phòng góp phần vào nỗ lực giải phóng nguồn lực y tế cho những trường hợp khẩn cấp không liên quan đến COVID- 19. ”

“Ray không muốn bất kỳ gia đình nào khác phải trải qua những gì anh ấy đang trải qua.”

Ray DeMonia quá cố là một chuyên gia đồ cổ có tiếng ở Cullman, Alabama.

Ông DeMonia đã có 40 năm kinh doanh đồ cổ ở Alabama.

Tính đến thứ Năm, Alabama có thêm 60 bệnh nhân ICU so với số giường, và 51% trong số họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hoa Kỳ đã ghi nhận hơn 40,6 triệu trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 và hơn 655.800 trường hợp tử vong.

Số ca nhiễm trùng, nhập viện và tử vong do COVID-19 bùng phát ở Mỹ, đặc biệt là ở các bang miền Nam, nơi có tỷ lệ tiêm chủng thấp nhất cả nước. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *