Khuất tầm nhìn, tài xế SUV ở New York cán chết trẻ 2 tuổi khi quẹo phải 

ĐẢO STATEN, New York (NV) – Một đứa trẻ đã thiệt mạng trên đảo Staten, New York vì người điều khiển chiếc SUV cỡ lớn khuất tầm nhìn và không thể nhìn thấy em bé. Đây là lần thứ hai trong tuần một vụ tai nạn thương tâm tương tự xảy ra, theo trang Streets Blog NYC.

Theo cảnh sát, bé Autumn Garrison, 2 tuổi đang đi bộ với mẹ trên vỉa hè của Đại lộ Forest vào khoảng 1 giờ 45 chiều Thứ Sáu, ngày 29 tháng 10, và tai nạn xảy ra khi hai mẹ con băng qua đường trước cửa. Dừng lại và mua sắm.

Ford Explorer SUV. (Ảnh minh họa: David McNew / Getty Images)

Cô bé đi theo mẹ khoảng 8 mét khi chiếc Ford Explorer SUV 2014 ra khỏi bãi đậu xe, “một cô bé hai tuổi đi phía trước xe. Chiếc xe đã tông vào đứa trẻ, ném nó lên vỉa hè và sau đó chạy qua người ”, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, người lái xe, một phụ nữ 69 tuổi, đứng tại hiện trường, bà không bị buộc tội vì lái xe không qua lề đường và tông vào người trên vỉa hè.

Little Autumn được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Richmond và chết ở đó.

Trang tin tức ô tô Cars.com từng chê mẫu Ford Explorer 2014 có phần đầu xe quá lớn làm hạn chế tầm nhìn.

Năm ngày trước vụ tai nạn hôm thứ Sáu, một đứa trẻ 2 tuổi khác đã bị tài xế của chiếc Nissan Rogue SUV đời 2021 cán qua mặt vì anh ta không thể nhìn thấy cô bé.

Như vụ tai nạn trên, tài xế chưa bị thu phí.

Những sai sót trong thiết kế, cộng với trọng lượng, chiều cao và chiều dài vượt trội khiến những chiếc SUV trở nên đặc biệt nguy hiểm.

Hiện tại, Bộ Giao thông Vận tải Liên bang đang theo dõi các vụ tai nạn liên quan đến xe SUV. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *