Kia Niro thế hệ thứ nhì nhìn giống xe concept HabaNiro 2019

  • by

SEOUL, Hàn Quốc (NV) – Theo tạp chí Autocar, Kia đã giới thiệu Niro thế hệ thứ hai tại Seoul Mobility Show ở Hàn Quốc vào thứ Năm, 25/11 và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt một mẫu xe dành riêng cho thị trường Mỹ.

Niro hiện tại đã được sản xuất từ ​​năm mô hình 2017 đến nay, vì vậy đã đến lúc phải thay đổi.

Kia Niro 2022. (Ảnh: Kia)

Cũng giống như Niro hiện tại, Kia đã xác nhận rằng chiếc crossover mới sẽ có sẵn ở các phiên bản hybrid, plug-in hybrid và chạy điện hoàn toàn.

Theo dự kiến, toàn bộ mô hình Niro sẽ được cải thiện về hiệu suất năng lượng và sức mạnh động cơ. Kia cho biết plug-in hybrid hiện sử dụng dữ liệu từ hệ thống “định vị” để chuyển từ xăng sang điện khi thích hợp – chẳng hạn như tự động tắt động cơ khi lái xe ngang qua trường học.

Kia Niro 2022 dựa trên mẫu xe ý tưởng HabaNiro ra mắt tại triển lãm ô tô New York 2019. Xe còn có hai cách phối màu nổi bật, kiểu dáng cứng cáp lấy cảm hứng từ hệ dẫn động bốn bánh và lưới tản nhiệt. Mũi xe nhô ra đặc trưng của Kia nhưng mang phong cách mới.

“Bảng điều khiển trung tâm” và bảng điều khiển bất đối xứng của Kia Niro 2022. (Ảnh: Kia)

Nội thất của xe chủ yếu được làm từ vật liệu tái chế, chẳng hạn như trần xe được phủ bằng giấy dán tường tái chế, trong khi ghế ngồi được làm từ vải từ lá bạch đàn. Các ô cửa được phủ một lớp sơn nước không chứa hóa dầu BTX.

Nội thất của Kia Niro 2022 còn nổi bật nhờ bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển bất đối xứng. Những thay đổi đáng chú ý khác so với thế hệ trước bao gồm hộp số điện tử, đèn “tâm trạng xung quanh” và ghế trước mỏng, nhẹ, có móc treo áo sau tựa đầu.

Kia chưa cho biết thời điểm bắt đầu bán Niro 2022 hoặc giá bán bao nhiêu. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *