Kịch bản của ‘Gladiator 2’ đang được viết, bối cảnh 25 năm sau phần một

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn Ridley Scott cho biết nhóm sản xuất đang viết kịch bản cho phần hai của “Gladiator”, bộ phim ăn khách năm 2000.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn 83 tuổi cho biết ông đang thực hiện một bộ phim về Hoàng đế Napoléon, và sau đó sẽ sẵn sàng làm hậu trường cho “Gladiator 2”.

Nam diễn viên Russell Crowe trong vai chính của “Gladiator.” (Hình ảnh: parallax-view.org)

“Gladiator” có thể nói là tác phẩm thành công nhất của đạo diễn Scott, với hai diễn viên chính là Russell Crowe và Joaquin Phoenix. Phim đã giành được 5 giải Oscar, trong đó có giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất của ông Crowe.

Ông từng tuyên bố “Gladiator” sẽ có phần hai vào năm 2018, và phần hai sẽ nói về nhân vật Lucius, cháu trai của Hoàng đế Commodus do nam diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai.

Lucius và mẹ Lucilla được nhân vật chính Maximus cứu sau trận chiến với Hoàng đế Commodus. Ông Maximus chết sau khi báo thù cho gia đình.

Năm 2019, hai nhà sản xuất Walter F. Parkes và Laurie MacDonald cho biết phần hai sẽ lấy bối cảnh 25 năm sau phần một, và cậu bé Lucius đã trưởng thành.

Paramount sẽ sản xuất “Gladiator 2” và kịch bản được viết bởi Peter Craig.

Hiện tại, đạo diễn Ridley Scott đang sản xuất bộ phim “Kitbag”, kể về Hoàng đế Napoléon Bonaparte của Pháp. Tác phẩm này có sự tham gia của các diễn viên như Joaquin Phoenix, Matt Damon, Ben Affleck và Jodie Comer.

Sau khi “Kitbag” công chiếu, đạo diễn Scott sẽ tập trung sản xuất “Gladiator 2.” (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *