Kiến nghị đòi Trung Cộng bồi thường thiệt hại đại dịch COVID-19

  • by

Không còn nghi ngờ gì nữa, Coronavirus bắt đầu ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào cuối mùa thu năm 2019. Không nghi ngờ gì nữa, chính Trung Quốc đã che đậy sự nguy hiểm của loại virus giết người này.

Hậu quả là nhiều quốc gia trên toàn cầu đã phải trả giá đắt cả về nhân mạng và kinh tế. Đại dịch đã giết chết hàng triệu người và lây nhiễm cho hàng trăm triệu người khác. Nó đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc phá sản, phá hủy sinh kế của người dân trên thế giới.

Chúng tôi đăng ký ở đây với tư cách là công dân của các quốc gia trên toàn cầu. Chúng tôi cáo buộc Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), ông Tập Cận Bình và Ban Chấp hành Trung ương ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về thiệt hại nhân mạng và suy thoái kinh tế của các nước do đại dịch gây ra.

Chúng tôi ký vào đây yêu cầu ĐCSTQ bồi thường mọi chi phí và thiệt hại do đại dịch Coronavirus-19 mà ĐCSTQ đã gây ra cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi ước tính thiệt hại tối thiểu là 500 nghìn tỷ đô la Mỹ cho các công dân và chính phủ bị ảnh hưởng để xây dựng lại quốc gia của họ và khôi phục tình trạng kinh tế xã hội.

Mỗi chữ ký của chúng tôi là một áp lực quan trọng hợp pháp để cung cấp cho các cơ quan nhân quyền quốc tế đủ lý do để buộc Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về hành động diệt chủng vô nhân đạo của mình. Và buộc Trung Quốc phải nhận ra vai trò của một quốc gia văn minh và nhân văn là duy trì một môi trường an toàn và bền vững cho toàn nhân loại hôm nay và trong tương lai.

Không tốn gì để ký vào bản kiến ​​nghị. Vui lòng truy cập trang web này http://www.change.org/Made-In-China-Covid19 để thực hiện các quyền của chúng tôi.

Vui lòng chia sẻ Kiến nghị này với gia đình, bạn bè và người quen tại nơi làm việc hoặc trong cộng đồng của chúng tôi.

Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng sử dụng email [email protected]

GIẢI PHÓNG ĐCSTQ ĐỂ TIẾT KIỆM NHÂN CÁCH

Phong trào Việt Hùng – www.viet-hung.org

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *