Knott’s Berry Farm chính thức mở cửa lại từ ngày 6 Tháng Năm

Knott’s Berry Farm chính thức mở cửa lại từ ngày 6 Tháng Năm

BUENA PARK, California (NV) – Công viên Knott Berry’s Farm ở Buena Park chính thức lại mở cửa cho khách có vé mùa hôm Thứ Năm, 6 Tháng Năm, sau 13 tháng đóng cửa vì COVID-19.

Tiếng reo hò vui mừng vang lên lúc 9 giờ rưỡi sáng Thứ Năm khi Knott’s Berry Farm mở cổng đón những vị khách mua vé dài hạn đầu tiên sau hơn một năm, theo nhật báo The Orange County Register.

Công viên Knott’s Berry Farm ở Buena Park. (Hình minh họa: visitanaheim.org)

Theo đài ABC 7, công viên này chỉ mới mở cửa cho những du khách có vé mùa vào, nhưng sẽ mở cửa bình thường vào ngày 21 Tháng Năm.

Công viên này đóng cửa đến nay được, 418 ngày, kể từ Tháng Ba, 2020, chỉ cho du khách vào các sự kiện ngoài trời như hội chợ ẩm thực.

Gần đây, giới chức California cho phép người ngoài tiểu bang đến công viên giải trí ở California miễn là đã chích ngừa COVID-19 đủ liều. Tuy nhiên, hiện tại, Knott’s quyết định tiếp tục chỉ đón cư dân California.

Du khách đến Knott’s Berry Farm phải tuân theo các quy định phòng dịch COVID-19, trong đó có giữ khoảng cách khi chào các diễn viên. Trẻ em trên 2 tuổi cũng phải đeo khẩu trang, chỉ được cởi ra khi ngồi ăn.

Knott’s Berry Farm mở cửa lại trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, và du khách sẽ được vào trò chơi mới là Knott’s Bear-y Tales.

Công viên này còn cho biết du khách phải đứng giữ khoảng cách khi xếp hàng vào các trò chơi, và sẽ có vạch để giúp họ dễ biết chỗ đứng.

Không chỉ có kỷ niệm 100 thành lập, du khách đến Knott’s Berry Farm vào ngày 21 Tháng Năm sẽ được tham dự sự kiện Knott’s Summer Nights được tổ chức hằng năm.

Knott’s là công viên giải trí lớn cuối cùng ở Nam California mở lại sau thời gian dài đóng cửa vì COVID-19.

Six Flags Magic Mountain và Legoland California mở lại hôm 1 Tháng Tư, SeaWorld San Diego hôm 12 Tháng Tư, Universal Studios Hollywood hôm 15 Tháng Tư, và Disneyland và Disney California Adventure hôm 30 Tháng Tư. (TL & T.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *