Knott’s Berry Farm thông báo tuyển mộ 1,700 nhân viên

Knott’s Berry Farm thông báo tuyển mộ 1,700 nhân viên

BUENA PARK, California (NV) – Khu giải trí Knott’s Berry Farm công bố kế hoạch tuyển 1,700 nhân viên cho mùa hè năm 2021, và công ty sẽ tổ chức sự kiện tuyển một qua chương trình tuyển mộ trên mạng, có tên gọi National Hiring Day, theo trang OC-breeze.com loan tin ngày Thứ Hai, 1 Tháng Ba.

Người muốn tham gia ngày National Hiring Day, được tổ chức ngày Thứ Bảy, 13 Tháng Ba, để xin việc, xin ghi danh theo đường dẫn: https://bit.ly/2YXOGJF.

Cổng vào khu giải trí Knott’s Berry Farm. (Hình: Knott’s Berry Farm)

Những vị trí cần tuyển người gồm mọi lãnh vực khác nhau trong khu giải trí như các quầy thực phẩm và giải khát, phụ bếp, nhân viên điều khiển trò chơi, bán hàng, cấp cứu, dọn dẹp và nhiều công việc khác nhau nữa.

Trong cuộc gặp trên mạng công ty sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến công việc và phỏng vấn người xin việc.

Các hoạt động làm việc tại Knott’s Berry Farm cũng sẽ được giới thiệu qua mạng trong lúc nhiều quy định chống truyền nhiễm dịch vẫn có hiệu lực.

“Trong lúc cộng đồng chúng ta đang từ từ mở cửa trở lại, công ty chúng tôi tổ chức sự kiện tuyển mộ trên mạng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động  công việc một cách an toàn nhất,” ông Jon Storbeck, giám đốc điều hành khu giải trí Knott’s Berry Farm, cho biết.

Các công ty giải trí tại khu vực miền Nam California như Knott’s Berry Farm, Disneyland Resorts, Universal Studio, Six Flags, Seaworld đã phải đóng cửa từ hồi Tháng Ba năm 2020 khi dịch bùng phát tại Mỹ. (MPL) 

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *