Knott’s Berry Farm vẫn tổ chức lễ hội dâu boysenberry năm 2021

  • by

Knott’s Berry Farm vẫn tổ chức lễ hội dâu boysenberry năm 2021

BUENA PARK, California (NV) – Công viên Knott’s Berry Farm vẫn chưa mở cửa lại được, nhưng công bố sẽ tổ chức lễ hội dâu boysenberry vào ngày 5 Tháng Ba.

Theo đài KTLA, nhiều công viên giải trí khác ở California vẫn chưa được mở cửa lại, nhưng Knott’s Berry Farm được đón du khách vào trong lại vì lễ hội dâu boysenberry là một sự kiện ẩm thực, không liên quan đến các trò chơi trong công viên.

Các món ăn sử dụng dâu boysenberry bán tại Knott’s Berry Farm. (Hình: Knott’s Berry Farm)

Đây là một sự kiện thu hút nhiều du khách đến Knott’s Berry Farm trong nhiều năm vì boysenberry là một giống dâu xuất xứ từ Anaheim, California.

Xem Thêm

Dân Orange County có thể chỉ trích đích danh các giám sát viên

Cảnh sát Los Angeles tịch thu đồ giả trong nhà kho, trị giá hơn $7 triệu

Ông Walter Knott, sáng lập viên Knott’s Berry Farm, là một nhà nông chuyên trồng các loại dâu, góp phần lớn cho sự phát triển của loại dâu này.

Sau đó, ông bán boysenberry và các sản phẩm làm từ loại dâu này, rồi mở nhà hàng, tiệm ăn, cuối cùng thành lập công viên Knott’s Berry Farm ở Buena Park.

Lễ hội boysenberry của Knott’s Berry Farm sẽ có 80 món ăn và các loại thức uống sử dụng loại dâu này. Không chỉ có các món ăn, lễ hội này còn có nhiều món quà lưu niệm như quần áo, vật dụng trong bếp, và còn có nhiều món ngọt để mua khách mang về nhà.

Giá vé cho người từ 12 tuổi trở lên là $45, cho du khách thử được năm món ăn. Giá vé cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi là $20, được thử ba món ăn.

Những du khách có vé năm của Knott’s Berry Farm, nay có thể mua vé. Những người không có vé năm có thể mua vé cho lễ hội boysenberry vào ngày 16 Tháng Hai.

Lễ hội dâu boysenberry của Knott’s Berry Farm sẽ tổ chức từ ngày 5 Tháng Ba đến ngày 2 Tháng Năm.

Để biết thêm chi tiết và mua vé, xin vào trang web www.knotts.com/play/events/taste-of-boysenberry-festival, hoặc sử dụng “app” của Knott’s Berry Farm. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *