Kỹ Sư Jake Ngô làm quyền giám đốc công trình công cộng Westminster

Kỹ Sư Jake Ngô làm quyền giám đốc công trình công cộng Westminster

WESTMINSTER, California (NV) – Kỹ Sư Jake Ngô được đề cử giữ chức quyền giám đốc công trình công cộng thành phố Westminster, thông cáo báo chí từ toà thị chính đưa ra hôm Thứ Hai, 5 Tháng Tư, cho biết.

Ông Jake Ngô bắt đầu làm việc trong vai trò kỹ sư cho Westminster từ năm 2003, đến năm 2018, ông được đề bạt giữ chức phụ tá giám đốc phòng công trình công cộng thành phố.

Kỹ Sư Jake Ngô, tân quyền giám đốc công trình công cộng thành phố Westminster. (Hình: City of Westminster)

Trong vị trí mới, ông Jake Ngô quản trị toàn bộ hệ thống máy móc sửa chữa đường xá, bảo quản các công thự, và khối công chánh thành phố.

Những công trình ông Jake Ngô đã tham gia trong thời gian qua như xây dựng toà nhà Miriam Warne Community, Corporation Yard, sân bắn súng, cũng như sửa sang toàn bộ công viên, nâng cấp đường sá, và xây dựng vài tượng đài ở công viên Sid Goldstein Freedom Park.

Năm 2020, ông Jake Ngô được đề bạt phụ tá giám đốc phòng công trình công cộng, chịu trách nhiệm điều hành hoạt động Corporation Yard, bao gồm việc bảo trì, công viên, đội xe công chánh, và hệ thống nước.

“Trong vai trò quyền giám đốc, trách nhiệm của tôi là tiếp tục bảo trì hạ tầng cơ sở thành phố, các công viên, và toàn bộ các trụ sở cơ quan thành phố. Tôi cam kết cung cấp sự phục vụ ở mức độ tốt nhất cho cư dân và doanh nghiệp thành phố Westminster,” ông Jake Ngô tuyên bố.

“Tôi rất phấn khích bắt tay làm việc vào những công trình lớn sắp tới tại thành phố và làm việc năng nổ để các công tác hàng ngày diễn ra tốt đẹp và êm xuôi.”

Ông Jake Ngô đảm đương vị trí quyền giám đốc công trình công cộng thành phố này cho đến khi Westminster tuyển được giám đốc mới. (MPL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *