Lái xe dự dạ vũ ‘prom’ hai học sinh thiệt mạng vì tai nạn 

Lái xe dự dạ vũ ‘prom’ hai học sinh thiệt mạng vì tai nạn 

HAMILTON COUNTY, Indiana (NV) – Đáng lẽ là một kỷ niệm đẹp cho bất kỳ học sinh cuối năm trung học nào đi dự dạ vũ “prom,” nhưng một tai nạn xe hơi làm cả trường trung học Hamilton Heights High School, tiểu bang Indiana, chìm trong buồn bã.

Hai học sinh Kelen Hart và Lendon Byram chết trong một tai nạn xe cộ xảy ra vào lúc 5 giờ 15 chiều ngày Thứ Bảy, 1 Tháng Năm, ở thành phố Arcadia, khoảng 40 dặm phía Bắc của Indianapolis.

Trường Hamilton Heights High School, tiểu bang Indiana. (Hình chụp qua Google Map)

Khi cảnh sát tới hiện trường, cả hai em đã qua đời, theo CNN.

Trên xe còn hai em học sinh khác nữa, nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Tài xế chiếc xe bên kia cũng là một học sinh trung học, từ chối không chịu nhận chăm sóc y tế, theo lời ông Ryan McClain, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát hạt Hamilton County.

Giới thẩm quyền đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo điều tra sơ khởi, không có dấu hiệu uống rượu hay dùng thuốc kích thích, cũng theo lời ông McClain.

Trước tin buồn này, buổi dạ vũ “prom” của trường trung học Hamilton Heights High School bị huỷ bỏ.

“Vô cùng buồn bã và thương tiếc khi chúng tôi nhận hung tin hai học sinh bị thiệt mạng trong tai nạn xe cộ,” ban giám hiệu thông báo trên Facebook, “Toàn bộ buổi dạ vũ ‘prom’ bị huỷ bỏ.”

Nhà trường đồng thời cho biết các cố vấn tâm lý sẽ có mặt tại trường vào ngày Chủ Nhật để giúp đỡ học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng tâm lý về chuyện không may này xảy ra. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *