Lễ Hội Dâu Tây California công bố hủy sự kiện của năm 2021

Lễ Hội Dâu Tây California công bố hủy sự kiện của năm 2021

OXNARD, California (NV) – Lễ Hội Dâu Tây California được tổ chức tại thành phố Oxnard mọi năm công bố phải hủy thêm một năm nữa vì đại dịch COVID-19.

Theo nhật báo Los Angeles Times, Lễ Hội Dâu Tây California ở Oxnard của năm 2021 sẽ bị hủy.

Quang cảnh vui tươi của Lễ Hội Dâu Tây California năm 2019. (Hình minh họa: California Strawberry Festival)

Lễ hội này thường được tổ chức vào giữa Tháng Năm hằng năm, nhưng công bố bị hủy vì chưa biết tình hình dịch bệnh sẽ ra sao.

Xem Thêm

Quản lý ngân hàng ở Tustin lấy hơn $1 triệu của người mất trí nhớ

Một ông bị bắn chết trong nhà ở Burbank, cảnh sát nghi ngờ kẻ trộm ra tay

Ông Dean Kato, chủ tịch Lễ Hội Dâu Tây, viết trong thông cáo: “Chúng tôi biết đây là một điều gây thất vọng cho quý vị. Mỗi năm chúng tôi có hàng ngàn du khách, có nhiều nhà bảo trợ, nhiều người đến trình diễn và nhiều gian hàng, cũng như nhiều tình nguyện viên giúp lễ hội thành công.”

“Ưu tiên hàng đầu của Lễ Hội Dâu Tây California là sức khỏe và sự an toàn của bất cứ ai có liên quan đến sự kiện này. Chúng tôi đưa ra quyết định hủy lễ hội năm nay vì chưa biết tình hình đại dịch và các quy định y tế sẽ ra sao vào Tháng Năm.”

Đại dịch COVID-19 làm nhiều sự kiện lớn ở California bị hủy vào năm 2020, và có thể sẽ tiếp tục bị hủy vào năm 2021, sau công bố của Lễ Hội Dâu Tây California.

Hiện nay, một sự kiện lớn của California là đại hội nhạc Coachella đang bị hoãn đến Tháng Tư, nhưng tạp chí Rolling Stone dự đoán đại hội đó sẽ bị dời đến tận Tháng Mười.

Ngoài ra, đại hội nhạc Stagecoach hy vọng sẽ được tổ chức vào Tháng Tư, 2021, sau khi bị hủy đại hội của năm 2020. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *