Lee’s Sandwiches gây quỹ được $200,000 giúp đồng bào quốc nội bị COVID-19

WESTMINSTER, California (NV) – Hệ thống Lee’s Sandwiches vừa quyên góp được 200.000 USD sau tám ngày thực hiện chương trình “Sài Gòn yêu dấu” (“Sài Gòn yêu dấu”), kêu gọi cộng đồng Việt kiều chung tay giúp đỡ người dân Sài Gòn trong đợt đại dịch. COVID-19.

Qua trao đổi văn bản hôm thứ Bảy, 21/8, ông Lê Văn Chiêu, Tổng giám đốc Lee’s Sandwiches cho biết: “Thông qua chương trình GoFundMe và triển khai tại 10 cửa hàng Lee’s Sandwiches, chúng tôi đã quyên góp được gần 200.000 USD. Sau đó, tôi bù đắp lại. Tất cả trong số 200.000 đô la này sẽ được trao cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Lee’s Sandwiches đang làm việc với họ để họ thực hiện đấu thầu của mình. “

Một bảng quảng cáo chương trình gây quỹ “I love you so you so Saigon” trước cửa hàng Lee’s Sandwiches ở góc đường Brookhurst và Westminster, Garden Grove. (Minh họa: Trà Nhiên / Người Việt)

“Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người thân và khách hàng đã đồng hành cùng Lee’s Sandwiches,” anh Chiêu nói thêm.

Ngày 6/8, ông Giang Vũ, giám đốc marketing Lee’s Sandwiches cho biết, hệ thống bánh mì của thương hiệu này đã mở chương trình gây quỹ dựa trên tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái để góp phần mang lại tin vui cho chúng ta. ” cuộc sống bình yên cho người dân Sài Gòn. ”

Theo đó, từ ngày 8 đến 15/8, Lee’s Sandwiches đóng góp 100% doanh thu bán hàng của tất cả các sản phẩm cà phê của thương hiệu Lee’s Coffee như cà phê sữa đá (ly hoặc chai), cà phê túi lọc, cà phê xay và xay.

“Ngày nào tôi cũng nghe tin tức về tình hình Việt Nam mà đau lòng. Phía Mỹ cũng từng gặp trường hợp tương tự nên chúng tôi hoàn toàn hiểu, nhưng phía quê nhà không có khả năng nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ nên chúng tôi cần giúp đỡ họ, ”ông Giang nói với Người Việt.

Lee’s Sandwiches cũng thành lập trang web gây quỹ “Go Fund Me” để các nhà hảo tâm từ khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng đóng góp.

Lee’s Sandwiches là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên về bánh mì và các sản phẩm khác. Thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches đã phát triển trở thành chuỗi nhà hàng bánh mì Việt Nam lớn nhất tại Hoa Kỳ, với khoảng 60 địa điểm, trải khắp Arizona, California, Las Vegas (Nevada), Oklahoma, Oregon, Texas, và ngay cả ở Đài Loan. Ngoài ra, Lee’s Sandwiches sẽ mở rộng thương hiệu của mình ở Colorado, Georgia, Maryland, Virginia và Washington DC, trong tương lai.

Trong số rất nhiều sản phẩm, Lee’s Sandwiches nổi tiếng nhất với món Bánh mì thịt kiểu Á-Âu đặc biệt tươi ngon và Cà phê sữa đá. Sản phẩm cà phê mang tên Lee’s Coffee đang được phân phối tại hệ thống Costco và các chuỗi siêu thị tại Hoa Kỳ.

Được biết, ngoài việc kinh doanh, Lee’s Sandwiches còn thường xuyên đóng góp tài chính và thực phẩm để hỗ trợ các hoạt động trong cộng đồng người Việt và người Mỹ như gây quỹ giúp đỡ nạn nhân thiên tai, khủng bố, v.v. (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *