Lén hôn mông phụ nữ tắm nắng ở bãi biển San Diego, một ông bị 6 tháng tù

SAN DIEGO, California (NV) – Một người đàn ông đang bị quản chế vì tội tấn công tình dục đã lén lút đến gần phụ nữ đang tắm nắng ở bãi biển San Diego để hôn vào mông họ đã bị kết tội tấn công tình dục và bị cấm nhập cảnh vào đất nước này. Văn phòng luật sư thành phố San Diego Mara Elliott thông báo hôm thứ Năm, tháng Mười.

Theo đài truyền hình địa phương NBC7 San Diego, một bồi thẩm đoàn lớn đã kết tội Keith Lamar Rogers, 48 ​​tuổi vì tội tấn công tình dục vì tham gia vào hành động kỳ lạ này. Trong vụ việc mới nhất, vào ngày 7 tháng 9, Rogers “nhắm mục tiêu vào một nạn nhân nữ đang tắm nắng một mình trên bãi biển Thái Bình Dương, quay lén cô ấy và sau đó hôn vào mông nạn nhân”, theo tuyên bố. từ văn phòng Biện lý Elliott của Quận.

Một bãi biển ở San Diego, California. (Hình minh họa: Mario Tama / Getty Images)

Luật sư Hoa Kỳ Elliott nói: “Mọi người đều có quyền tận hưởng vẻ đẹp của những bãi biển ở San Diego, cũng như những nơi hoang dã, tự do mà không sợ bị tấn công tình dục. Văn phòng của chúng tôi xem xét những trường hợp này một cách nghiêm túc và sẽ tiếp tục bảo vệ cộng đồng của chúng tôi khỏi những kẻ tội phạm tình dục này ”.

Bị cáo Rogers hiện đã bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục, gần đây đã bị từ chối tiếp cận các nạn nhân và bị kết án sáu tháng tù. Bị cáo cũng bị cấm ra khỏi tất cả các bãi biển ở Quận San Diego trong thời hạn ba năm.

Bị cáo này đang trong thời gian quản chế sau khi bị kết án về tội tương tự và phải đeo vòng đeo cổ chân điện tử để tiện theo dõi. Rogers phạm tội lần cuối tại bãi biển La Jolla Shores vào tháng 7 năm 2019. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *