Leo lên cánh phi cơ sắp cất cánh ở Las Vegas, 1 ông bị  bắt

  • by

Leo lên cánh phi cơ sắp cất cánh ở Las Vegas, 1 ông bị  bắt

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Một ông đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi leo lên cánh chiếc phi cơ sắp sửa cất cánh tại phi trường Las Vegas hôm Thứ Bảy, 12 Tháng Mười Hai, theo lời phát ngôn viên phi trường.

Bản tin của CNN nói rằng chuyến bay 1367 từ Las Vegas đi Portland đang chuẩn bị cất cánh khỏi phi trường McCarran International thì phi công nhìn thấy có người chạy về hướng phi cơ, nên thông báo với đài kiểm soát không lưu, theo bản thông cáo của Alaska Airlines.

Người đàn ông leo lên cánh phi cơ của Alaska Airlines ở Las Vegas. (Hình: CNN)

Phát ngôn viên phi trường, ông Joe Rjchel, nói với CNN rằng cảnh sát Las Vegas và các nhân viên phi trường sau đó bắt giữ người này.

Theo ông Rajchel thì người này nhảy qua hàng rào bao quanh phi đạo và bị nhân viên phi trường nhìn thấy vào lúc khoảng 1 giờ 40 phút trưa.

Hình ảnh video của một hành khách thu từ trong phi cơ cho thấy người đàn ông này ngồi trên cánh của chiếc phi cơ Boeing 737 của Alaska Airlines. Khi cảnh sát tới gần, người này tuột xuống và bị té xuống sàn phi đạo.

Người đàn ông ngồi trên cánh phi cơ Alaska Airlines ở Las Vegas. (Hình: CNN)

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông và sau đó chở vào bệnh viện để được khám nghiệm, theo phát ngôn viên Rajchel.

Chiếc phi cơ quay trở lại cổng để được thanh tra toàn diện và sau đó cất cánh lúc 4 giờ 48 phút chiều Thứ Bảy, theo thông cáo của Alaska Airlines. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *