Letitia Wright bị chấn thương khi đóng ‘Black Panther: Wakanda Forever’

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Letitia Wright đã phải nhập viện do chấn thương khi quay “Black Panther: Wakanda Forever”.

Theo Hollywood Reporter, một phát ngôn viên của Disney cho biết ngôi sao bị thương nhẹ khi đóng thế cho “Black Panther: Wakanda Forever”. Cô ấy đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương, và sẽ sớm được xuất viện.

Ngôi sao Letitia Wright. (Hình ảnh: Jesse Grant / Getty Images cho Disney)

Trong khi Disney chưa nói cô ấy bị thương như thế nào, thì Hollywood Reporter cho biết cô ấy đã bị thương khi quay một pha đóng thế yêu cầu buộc dây cáp.

Vào lúc 1 giờ chiều Thứ Tư, ngày 25 tháng 8, ngôi sao Wright đã được xuất viện. Dù bị thương nhưng Disney cho biết điều đó không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của bộ phim. Lý do là vì cô ấy bị thương ở Boston, nhưng đội sản xuất lại làm việc ở Atlanta.

“Black Panther: Wakanda Forever” là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng “Black Panther” 2018. Ngôi sao Wright sẽ trở lại đóng vai Shuri, em gái của Vua T’Challa, và cô là người phát minh ra nhiều công nghệ. mới cho quốc gia hư cấu Wakanda.

Tuy nhiên, phần này sẽ không có sự xuất hiện của nam diễn viên Chadwick Boseman trong vai T’Challa vì anh đã qua đời vào tháng 8/2020.

Đạo diễn của bộ phim đầu tiên, Ryan Coogler, sẽ trở lại với vai trò đó, và anh ấy cũng hợp tác với Joe Robert Cole để viết kịch bản.

Dù chưa rõ nội dung nhưng Disney đã thông báo rằng “Black Panther: Wakanda Forever” sẽ khởi chiếu vào ngày 8/7/2022. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *