Liên doanh Toyota và Mazda ở Mỹ thuê thêm 1,700 nhân viên

HUNTSVILLE, Alabama (NV) – Nhà máy liên doanh của Toyota Motor và Mazda Motor tại Mỹ thuê thêm 1.700 nhân viên để thúc đẩy sản xuất, Reuters trích thông cáo của hai công ty đưa ra hôm thứ Năm, 30/9.

Nhà máy Mazda Toyota Manufacturing bắt đầu sản xuất Toyota Corolla Cross 2022, dự kiến ​​sử dụng tổng cộng 4.000 công nhân vào năm tới.

Nhà máy sản xuất của liên doanh Mazda-Toyota tại Huntsville, Alabama. (Hình ảnh: Tòa soạn Toyota)

Chương trình sản xuất xe cho Mazda, vẫn chưa được công bố, cũng bắt đầu vào năm 2022.

Liên doanh này dự kiến ​​sẽ sản xuất 150.000 chiếc crossover tương lai cho Mazda và 150.000 chiếc SUV cho Toyota mỗi năm.

Năm ngoái, Toyota và Mazda đã tăng khoản đầu tư liên doanh thêm 830 triệu USD lên 2,3 tỷ USD.

Các bạn có nhu cầu tìm việc làm tại xưởng này vui lòng truy cập trang www.MazdaToyota.com, liên doanh cho biết.

Janette Hostettler, phó chủ tịch phụ trách sản xuất của nhà máy Mazda-Toyota ở Alabama cho biết: “Tôi rất tự hào về các nhân viên của công ty và vui mừng tiếp tục chương trình của chúng tôi để thêm nhiều người vào gia đình MTM.

Greg Canfield, Bộ trưởng Thương mại của Alabama, cho biết tầm quan trọng của liên doanh Mazda-Toyota đã làm thay đổi nền kinh tế của khu vực phía bắc của bang.

Hiện tại, hàng chục nhà cung cấp và công ty hỗ trợ đã công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh của họ trong khu vực, có nghĩa là sẽ có khoảng 2.000 việc làm và 725 triệu đô la đầu tư.

“Tiểu bang tin rằng quan hệ đối tác giữa Mazda và Toyota sẽ thúc đẩy tăng trưởng không chỉ cho công ty mà còn cho cả miền Bắc Alabama trong các thế hệ tiếp theo,” Bộ trưởng Canfield nói. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *