Liệng bỏ sưu tập dâm thư của con trai 43 tuổi, ông bà ở Michigan phải đền $45,000

GRAND HAVEN, Michigan (AP) – Một cặp vợ chồng ở Grand Haven, Michigan đã bị phạt tổng cộng gần 45.000 USD sau khi họ vứt bỏ bộ sưu tập ảnh khiêu dâm của con trai mình.

David Werking, 43 tuổi, đã đệ đơn kiện cha mẹ mình sau khi họ vứt bỏ thứ mà thẩm phán phiên tòa gọi là “một kho dự trữ đủ nội dung khiêu dâm”, MLive.com đưa tin hôm thứ Năm, 26 tháng 8. Đồ chơi tình dục. ”

Một tòa án Michigan đã ra phán quyết có lợi cho một người đàn ông đã kiện cha mẹ anh ta vì đã vứt bỏ một bộ sưu tập nội dung khiêu dâm. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Thẩm phán Paul Maloney của Kalamazoo yêu cầu Paul và Beth Werking bồi thường thiệt hại 30.441,54 đô la cho con trai của họ và trả phí luật sư của anh ta là 14.519,82 đô la. Trước đó, thẩm phán Maloney đã ra phán quyết cho con trai ông thắng kiện, nhưng việc tính toán thiệt hại mất nhiều thời gian hơn.

Tòa án đã từ chối yêu cầu của con trai để trừng phạt cặp vợ chồng bằng cách tăng gấp ba lần tiền phạt.

Một nhân chứng cho nguyên đơn, chuyên định giá tài liệu khiêu dâm, Tiến sĩ Victoria Hartmann, cho biết giá trị của bộ sưu tập là 30.441,54 USD. Tòa cho phép nguyên đơn được bồi thường giá trị này.

Chuyên gia Hartmann đã không thể định giá 107 món đồ trong danh sách mà con trai ông đã đệ trình lên tòa án. Tuy nhiên, thẩm phán Maloney cho biết tòa án muốn sử dụng mức trung bình để xác định số tiền phạt.

Luật sư Miles Greengard, đại diện cho David Werking, cho biết thân chủ của mình muốn Paul và Beth Werking phải trả gấp ba số tiền để “trừng trị hành vi hủy hoại tài sản một cách dã man này”.

David Werking nói, phần lớn những gì đã mất là không thể thay thế được.

Anh chuyển đến sống cùng bố mẹ vào cuối năm 2016 sau khi ly hôn. Khi dọn ra ngoài sống ở Muncie, Indiana, anh nhờ bố mẹ gửi đồ đạc đến nơi ở mới.

Tuy nhiên, khoảng một chục hộp lớn, bao gồm cả phim và tạp chí khiêu dâm, không bao giờ được tìm thấy.

Trong một email gửi cho con trai mình, người cha viết: “David, tôi đã làm một công việc thực sự tốt cho con bằng cách loại bỏ những con quỷ đó.” (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *