Lil Uzi Vert bị khán giả giật bay viên kim cương $24 triệu trên trán

  • by

MIAMI, Florida (NV) – Lil Uzi Vert đã bị khán giả xé một viên kim cương trị giá 24 triệu đô la từ trán của cô tại một buổi hòa nhạc ở Florida, theo tờ báo giải trí TMZ vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 9.

Ca sĩ nhạc rap cho biết anh đã cấy một viên kim cương lớn màu hồng lên trán để có thể nhìn thấy được.

Lil Uzi Vert biểu diễn trên sân khấu tại buổi hòa nhạc Rolling Loud ở Miami Gardens, Florida, vào ngày 25 tháng 7 năm 2021. (Hình minh họa: Rich Fury / Getty Images)

Anh ta khai rằng mình đã phải dành dụm nhiều năm mới mua được viên kim cương đắt giá này nên muốn đeo nó lên trán vì sợ sẽ mất nếu để ở nơi khác.

Lil Uzi cho biết khi anh thực hiện cú nhảy từ sân khấu xuống khán giả bên dưới tại buổi hòa nhạc hip hop Rolling Loud ở Miami Gardens vào tháng 7, người hâm mộ đã giật viên kim cương ra khỏi trán anh.

May mắn cho Lil Uzi, khuôn mặt của anh không bị thương nặng và anh vẫn còn nguyên viên kim cương. Bây giờ, anh ấy đã cấy một thanh tạ vào vị trí của nó.

Vào tháng 2, Lil Uzi thông báo viên kim cương được cấy trên trán, đăng hình ảnh máu rỉ xung quanh viên kim cương và cho biết anh có thể mất mạng nếu loại bỏ không đúng cách.

Vào mùa hè này, anh ấy đã tháo viên kim cương ra, nhưng sau đó gắn lại cho Rolling Loud.

Vào tháng 1, Lil Uzi đã lên Twitter để “khoe” rằng anh đã mua được một viên kim cương màu hồng.

“Tôi đã trả tiền cho một viên kim cương hồng tự nhiên từ Elliot trong nhiều năm,” anh viết trên Twitter. “Viên đá quý đắt đến mức tôi phải trả từ năm 2017 đến nay. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy những viên kim cương tự nhiên màu hồng thật. Hàng triệu đô la đang nằm trên khuôn mặt của tôi ”. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *