Lính cứu hỏa South Carolina say rượu lái lật xe chữa lửa, bị truy tố

  • by

STARR, Nam Carolina (NV) – Tại bang Nam Carolina, từng xảy ra trường hợp một người được cho là cứu người khác lại cần được cứu. Chỉ vì lái xe khi say rượu.

Một lính cứu hỏa tình nguyện đã bị truy tố vì tội lái xe trong tình trạng say rượu sau khi anh ta “loạng choạng” lật một chiếc xe cứu hỏa của một lính cứu hỏa, Fox Carolina đưa tin hôm thứ Sáu 24 tháng 9. Cộng đồng dân cư nhỏ.

Xe cứu hỏa bị lật. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Anderson)

Sự việc xảy ra tại thị trấn Starr, Nam Carolina, phía nam Greenville, gần sông Savannah. Thị trấn này chỉ có chưa đầy 200 người nên đây là vấn đề được cư dân địa phương hết sức quan tâm.

Fox Carolina nói rằng người lính cứu hỏa đã lái xe đến một nơi để yêu cầu giúp đỡ. Lực lượng Tuần tra Đường cao tốc Nam Carolina (SCHP) cho biết một người khác có mặt trên xe cứu hỏa khi chiếc xe này lao ra khỏi đường chính, đâm vào hàng rào an toàn và làm gãy một cột biển báo trên đường. bị lộ, rồi bị lật ngược.

Nghi phạm John Russell Hendrix và một chiếc xe cứu hỏa bị lật. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Anderson)

Một người dân sống gần nơi xảy ra vụ tai nạn nói với WSPA-TV rằng vụ lật xe xảy ra trên một đoạn đường có nhiều người chạy quá tốc độ.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết tài xế đã được điều trị vết thương nhẹ và bị tạm giữ.

Chiếc xe cứu hỏa được coi là hư hỏng hoàn toàn. Vì đây là một thị trấn nhỏ nên chiếc xe này sẽ khó thay thế và người làm công tác thiện nguyện cũng sẽ “khó sống” với buôn làng. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *