Lộ cách thức hoạt động đường dây ‘sugar baby’ tại Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (VN) – Khi khách chọn được bé, Thắng sẽ hỏi bé về tiền tiêu hàng tháng, số lần gặp trong tháng để thực hiện hành vi bán dâm.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam “tú ông” Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) để điều tra về tội “Môi giới kinh doanh”. khiêu dâm. ”

“Tú ông” Hà Trọng Thắng tại đồn công an và hình ảnh một “bé đường” (nhỏ) trong đường dây. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Báo Tuổi Trẻ dẫn hồ sơ điều tra cho biết, vào đầu tháng 6, do không có việc làm ổn định nên Hà Trọng Thắng đã nghĩ ra cách môi giới mại dâm dưới hình thức “gặp tình có thời gian cụ thể”. với bố đường. “

Lợi dụng mạng xã hội, nghi can Thắng lập nhóm Facebook có tên “Sugar Baby” và đăng tải thông tin với nội dung móc nối gái mại dâm (sugar baby) với khách mua dâm (sugar daddy), với cam kết “uuuuuuuuuuuuu” đáng tin cậy, kín đáo. , thành công.”

Để móc nối, Thắng lấy tên, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh cá nhân của “bé đường” để cho khách xem và lựa chọn. Khi khách chọn được “bồ nhí” ưng ý, Thắng sẽ hỏi gái về số tiền chu cấp hàng tháng, số lần gặp trong tháng để quan hệ…

Khi có thông tin cụ thể, Thắng thông báo cho khách mua dâm về điều kiện của “bé đường” và nếu khách đồng ý, “tú ông” sẽ cho cả hai kết bạn qua mạng xã hội, hẹn gặp mặt.

Để thuận tiện cho việc “làm ăn”, Thắng đưa ra hai “gói dịch vụ” gồm “quan hệ theo thỏa thuận” và “hỗ trợ”. Hình thức “em bé” có giá từ 15 triệu đến 20 triệu đồng (658 đến 877 đô la) cho bốn đến tám lần quan hệ tình dục một tháng.

Nếu quan hệ tình dục lần đầu tiên, “bố” phải trả trước cho “con” một tháng tiền trợ cấp. Với mỗi vụ môi giới thành công, Thắng nhận được vài triệu đồng tiền hoa hồng từ “con đường”. Còn đối với “tú ông bao đường”, Thắng thỏa thuận sau khi môi giới thành công, tùy trường hợp phải trả vài triệu đồng.

Một thỏa thuận “sugar baby” cực kỳ đơn giản. (Hình ảnh: Mạnh Dũng / Tuổi trẻ)

Qua điều tra, công an xác định “bé đường” tên NBH (25 tuổi, quê Hà Nam) đã liên hệ với Thắng để tìm gặp “bố đường”. Cụ thể, đối với “mối quan hệ được sắp đặt”, khách mua dâm phải trả cho H. 15 triệu đồng (658 USD) / tháng và gặp mặt 6 lần / tháng để được quan hệ. Thắng yêu cầu phải trả 1 triệu đồng (43 USD) tiền môi giới.

Đối với hình thức “hỗ trợ”, khách mua dâm phải trả 20 triệu đồng (877 USD) mỗi tháng và gặp nhau tám lần một tháng để “vui vẻ”. Phí môi giới là 2 triệu đồng ($ 86). Hiện cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *