Long Beach muốn cấm người lớn đi một mình vào sân chơi cho trẻ em

  • by

LONG BEACH, California (NV) – Hội đồng thành phố Long Beach đang xem xét việc cấm người lớn đi bộ một mình trong sân chơi dành cho trẻ em tại các công viên.

Theo CBS Los Angeles, đây là kế hoạch do 4 dân biểu khởi xướng nhằm tạo ra những điểm vui chơi an toàn cho trẻ em tại các công viên và bãi biển. Theo kế hoạch này, người lớn phải đưa trẻ em dưới 12 tuổi vào sân chơi tại công viên.

Long Beach xem xét việc không cho phép người lớn đi một mình vào sân chơi của trẻ em. (Hình minh họa: chippewavalleyfamily.org)

Hội đồng Thành phố Long Beach đang yêu cầu luật sư thành phố viết kế hoạch này thành một dự luật, và sẽ bỏ phiếu để thông qua trong tương lai.

Các nghị sĩ cho biết các trò chơi trẻ em trong công viên được thiết kế cho trẻ em dưới 12 tuổi, và không thể chịu được sức nặng của người lớn.

Long Beach cũng cho biết đã nhận được tin báo về việc một số người lớn sử dụng khu vui chơi trẻ em sai quy cách, ngăn cản nhiều phụ huynh và trẻ em vào.

Los Angeles muốn thông qua một đạo luật tương tự vào năm 2016, nhưng bị chỉ trích vì vi phạm các quyền tự do ở nơi công cộng. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *