Los Angeles County truy lùng nghi can đánh chết cha dượng và mẹ

Los Angeles County truy lùng nghi can đánh chết cha dượng và mẹ

HACIENDA HEIGHTS, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles County đang truy lùng một nghi can dùng gậy bóng chày đánh chết cha dượng và mẹ mình ở Hacienda Heights hôm Thứ Hai, 11 Tháng Giêng.

Theo đài KTLA, nghi can có tên Nelson Fermin Garibay, 44 tuổi, và có người báo tin về vụ án này lúc 12 giờ 30 phút trưa Thứ Hai, 11 Tháng Giêng.

Nghi can Nelson Fermin Garibay và chiếc xe Toyota 4Runner. (Hình: KTLA)

Khi đến hiện trường tại khu số 14400 trên đường Marwood, các cảnh sát viên gặp em trai của nạn nhân. Ông dẫn họ vào trong nhà, và bên trong là thi thể của người mẹ với người cha dượng.

Xem Thêm

SUV tông xe cứu hỏa ở Anaheim, 2 người vào bệnh viện

Santa Ana muốn tăng lương $4/giờ cho nhân viên chợ, nhà thuốc tây

Hai nạn nhân bị chấn thương ở đầu rất nặng và qua đời tại hiện trường.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết mẹ của nghi can Garibay 65 tuổi, người cha dượng thì 73 tuổi, nhưng không nói tên của họ.

Người em trai 37 tuổi của nghi can được đưa đến bệnh viện, và thương tích của ông không gây nguy hiểm tính mạng.

Khi nhân viên công lực đến hiện trường, nghi can đã bỏ chạy. Họ cho rằng nghi can lái một xe Toyota 4Runner màu xanh lá cây, với bảng số 4RRH063 của California.

Theo mô tả, nghi can cao 5 foot 8 inch, nặng khoảng 180 pound.

Nhân viên công lực đang kêu gọi công chúng giúp đỡ tìm nghi can, nhưng khuyến cáo công chúng nên cẩn thận vì nghi can Garibay có thể có vũ khí.

Công chúng có thể cung cấp thông tin cho ban án mạng của Sở Cảnh Sát Los Angeles County qua số điện thoại (323) 890-5500. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *