Luật sư chống vaccine, chuyên bào chữa cho giới bạo loạn ở Washington, nay phải dùng máy trợ thở

WASHINGTON, DC (NV) – John Pierce, một người ủng hộ chống tiêm chủng COVID-19 và là luật sư bào chữa cho một số người bị cáo buộc tham dự cuộc bạo loạn ngày 6 tháng Giêng ở Washington, DC, vừa bị nhiễm COVID-19 và hiện đang phải nhập viện. sử dụng máy thở.

Ông Shane Jenkins đưa tin, tình trạng của Pierce chỉ được biết đến khi anh ta không xuất hiện trước tòa hôm thứ Tư, 25 tháng 8, để đại diện cho một nghi phạm trong vụ bạo loạn, ông Shane Jenkins đưa tin.

Bệnh nhân COVID-19 phải được thở máy. (Hình minh họa: Yasuyoshi Chiba / AFP qua Getty Images)

Đồng nghiệp của ông Pierce, luật sư Ryan Marshall, nói với tòa: “Ông Pierce đang ở trong bệnh viện, có thể với COVID-19, trên máy thở và không biết gì cả.”

Thời gian qua, ông Pierce đã nhiều lần lên tiếng phản đối biện pháp bắt buộc tiêm vắc xin COVID-19 cũng như việc đeo khẩu trang.

Vào ngày 17 tháng 8, Pierce đã tweet: “Ngay cả Sư đoàn Dù 82 cũng không ép tôi tiêm một loại vắc-xin thử nghiệm vào cánh tay của tôi.”

Trước đó, vào ngày 28 tháng 7, anh ấy đã tweet: “Tất cả những điều này là không thể chấp nhận được. Mọi người hãy cởi mặt nạ ra để sống hết mình. Chúng tôi là người Mỹ. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải lặp lại điều đó. Nếu bạn muốn làm điều gì đó với COVID, hãy nói với dân biểu của bạn hãy mạnh mẽ hơn và tuyên chiến với đảng cộng sản Trung Quốc ”.

Vào ngày 4 tháng 7, ông gọi lời kêu gọi tiêm chủng của Quân đội là “giai đoạn cuối cùng của việc tiêu diệt những người Mỹ yêu nước trong quân đội.”

Pierce từng là luật sư cho Kyle Rittenhouse, người bị buộc tội bắn chết hai người và làm bị thương một người khác trong một cuộc biểu tình ở Kenosha, Wisconsin vào tháng 8 năm ngoái.

Ông Pierce sau đó có tranh chấp tiền bạc với bị đơn Rittenhouse và bị đuổi ra khỏi nhà.

Trước khi lâm bệnh, ông Pierce đã đại diện cho ít nhất 17 người bị nghi ngờ tham dự cuộc bạo động tại Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1. Trong một dòng tweet được gửi đi vào ngày 9 tháng 1, luật sư Pierce gọi những người này là “những người yêu nước Mỹ bị giam giữ một cách sai trái”. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *