Luật sư ở South Carolina nhận thuê người giết mình, để con lãnh $10 triệu

  • by

COLUMBIA, Nam Carolina (NV) – Một luật sư nổi tiếng ở Nam Carolina, người có con trai út và vợ bị bắn chết một cách bí ẩn chỉ ba tháng trước, đã thuê một sát thủ bắn chết anh ta, để giúp cậu con trai sống sót của mình. đã nhận được khoảng 10 triệu đô la tiền bảo hiểm nhân thọ, các quan chức thực thi pháp luật và luật sư riêng của anh ta cho biết hôm thứ Tư.

Ông Alex Murdaugh, 53 tuổi, một luật sư thuộc một gia đình luật sư nổi tiếng nhiều đời ở Nam Carolina, đã bị bắn vào đầu vào ngày 4 tháng 9, nhưng vẫn sống sót. Anh ta thú nhận đã âm mưu lừa gạt công ty bảo hiểm, trong lời khai nhằm buộc tội kẻ giết người được cho là Curtis Edward Smith, 61 tuổi.

Alex Murdaugh, vợ và con trai của ông đã bị giết một cách bí ẩn. (Hình ảnh: qua Facebook)

Trong đơn gửi lên tòa, ông Murdaugh cũng bị coi là đồng phạm, mặc dù cho đến nay chưa có cáo buộc nào chống lại ông ta.

Trong chương trình “Today” của đài NBC hôm thứ Tư, Luật sư Dick Harpootlian, đại diện cho Murdaugh, xác nhận vụ việc, nói rằng thân chủ của ông “bị trầm cảm nặng” sau cái chết bí ẩn của vợ và con trai. con trai, cũng như của người cha già, và anh ta cũng nghiện thuốc giảm đau gây mê. Luật sư Harpootlian cho biết ông Murdaugh đã liên lạc với cảnh sát để báo cáo vụ việc.

Trong một tuyên bố với CNN, Luật sư của Murdaugh là Harpootlian và Jim Griffin nói rằng thân chủ của họ “không phải không có lỗi”, nhưng cuộc sống của anh ta “đã bị hủy hoại do nghiện thuốc giảm đau.”

Theo cáo trạng, ông Murdaugh đưa khẩu súng cho Smith, người đã bắn vào đầu ông. Mục đích của việc này là để con trai ông Murdaugh nhận tiền bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, ông Murdaugh chỉ bị thương nhẹ chứ không tử vong.

Hôm thứ Ba, Smith thừa nhận rằng anh ta đã nổ súng. Anh ta hiện đang bị buộc tội hỗ trợ tự tử; thông đồng gian lận bảo hiểm, bắn súng, hành hung, theo các quan chức thực thi pháp luật Nam Carolina.

Những diễn biến mới nhất đã làm dấy lên nghi vấn về cái chết trong vụ xả súng gần đây của vợ và con trai út của ông Murdaugh. Cơ quan thực thi pháp luật cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *