Mạnh thường quân giao 35 máy điện toán tặng cho cư dân Little Saigon

Mạnh thường quân giao 35 máy điện toán tặng cho cư dân Little Saigon

WESTMINSTER, California (NV) – Ông Nguyễn Vũ Nhã, một mạnh thường quân ở San Jose, vừa tặng 35 máy điện toán cho một số cư dân Little Saigon, tại phía trước nhật báo Người Việt, lúc 9 giờ 30 phút sáng Thứ Bảy, 13 Tháng Ba.

“Chỉ trong vòng 2 tiếng đã đủ người gọi cho tôi ghi danh nhận máy điện toán,” ông Nhã cho hay, trong lúc phát máy điện toán cho người đến nhận.

Ông Nguyễn Vũ Nhã (trái) tặng máy điện toán cho một đồng hương Little Saigon. (Hình: Trà Nhiên/Người Việt)
Xem Thêm

Dùng sai nước rửa chén coi chừng mang họa!

Đàn ông ghen tuông ra sao?

Khoảnh khắc

Ông cho biết đích thân ông lái xe van chở theo 35 máy điện toán, từ San Jose xuống tới Little Saigon chiều Thứ Sáu.

Hôm 9 Tháng Ba, nhật báo Người Việt có đưa tin, ông Nhã có nhã ý tặng số máy điện toán này cho đồng hương.

Ông Nhã cho biết đây là một chương trình ông đã làm ở San Jose một năm rồi, với mục đích giúp đỡ nhiều gia đình gốc Việt trong thời buổi khó khăn.

Lúc đó, ông Nhã nói: “Các em phải học ở nhà và thường được nhà trường phát cho một máy điện toán Chromebook để vào trang web của trường làm bài, nhưng không vào được các trang web khác để tra cứu tài liệu, nên cần có máy riêng. Trong thời buổi dịch bệnh này, ai cũng gặp khó khăn, nhiều phụ huynh thất nghiệp nên không thể mua máy cho các em được. Vì vậy, tôi muốn giúp đỡ họ về chi phí đó.”

Ông cho hay 35 máy điện toán này hiệu HP, tuy đời cũ nhưng ông đã nâng cấp bộ nhớ và ổ cứng để máy chạy nhanh hơn, lại còn sử dụng Windows 10. (T. Nhiên) [đ.d.]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *