Marvel Studios lần đầu tiên nhận giải Creative Art Emmy với phim ‘WandaVision’

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Giải thưởng Creative Arts Emmy vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 9, đã chứng kiến ​​Marvel Studios giành giải thưởng đầu tiên trong các hạng mục “Trang phục giả tưởng / khoa học viễn tưởng nổi bật” và “Thiết kế sản xuất xuất sắc cho chương trình A” Narratvie. ”

Ngoài hai giải thưởng từ Creative Arts Emmy Awards, “WandaVision” còn nhận được 23 đề cử khác cho giải Emmy, sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Giải Creative Arts Emmy nằm trong hệ thống giải thưởng của Emmy Awards, thường là một tuần trước lễ trao giải Emmy.

Nhóm của “WandaVision” đã có mặt tại sự kiện D23 Expo năm ngoái để giới thiệu và quảng cáo cho bộ phim. (Hình ảnh: Jesse Grant / Getty Images)

Việc “WandaVision” giành được hai giải Creative Arts Emmy là điều đã được dự báo trước rằng phim sẽ có khả năng thắng lớn tại lễ trao giải Emmy năm nay.

Theo Entertainment Weekly, “WandaVision” là dự án đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel mà Disney và Marvel Studios sản xuất dưới dạng phim truyền hình sẽ được chiếu trên trang trực tuyến Disney +. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mở đường cho kế hoạch dài hạn của hãng, khi hàng loạt nhân vật siêu anh hùng của Marvel sẽ được khai thác theo những cốt truyện khác nhau, dài hơn và sâu hơn so với phiên bản điện ảnh. phép chiếu song song.

“WandaVision” tập trung vào hai nhân vật của biệt đội Avengers là phù thủy Wanda và người máy trí tuệ do Iron Man tạo ra, Vision. Phim lấy bối cảnh sau khi các sự kiện trong “Avengers: Endgame” kết thúc khi nhiều anh hùng phải hy sinh để cứu thế giới, trong đó có Vision, người yêu của Wanda.

Từ chối chấp nhận thực tại, Wanda sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra một thế giới ảo trong đó Vision sống lại, lấy lại ký ức và có một cuộc sống yên bình với cô ở thị trấn Eastfield. Tuy nhiên, hành động của Wanda đã khiến sự đa chiều bị bóp méo, tạo ra những khoảng trống lớn về thời gian và một lần nữa khiến Trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong.

Bộ phim do Jac Scheaffer làm đạo diễn, đặc biệt được sắp xếp theo thời gian từ những năm 1940 đến thời hiện đại, khiến khán giả vô cùng thích thú trước bước đi táo bạo của Marvel. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *